Trên trang cá nhân, Lê Tư viết: "Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con chúc mẹ sức khỏe, hạnh phúc! Nụ cười của mẹ luôn là nụ cười ngọt ngào và đẹp đẽ nhất trong lòng con".

Ngoài ra, Lê Tư đăng ảnh bố mẹ bên nhau và mong họ luôn khỏe mạnh.

Lê Tư không chỉ nổi tiếng là diễn viên thành danh, cô còn được biết đến là người con hiếu thảo, người chị tận tụy với em. Từ khi chia tay sự nghiệp diễn xuất, cô dành nhiều thời gian cho gia đình. Thi thoảng, cô đưa bố mẹ và em đi du lịch, cùng họ đi ăn, shopping, tận hưởng cuộc sống.

le-tu-1-9640-1675658896.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=scO1yUW9cMbweF-gsv63ZQ

Lê Tư và mẹ. Ảnh: Weibo

Theo Sinchew, Lê Tư từng bỏ tiền tậu biệt thự để bố mẹ và em trai có thể sống thoải mái. Vì em bệnh tật, diễn viên còn yêu cầu thiết kế nhà để phù hợp cho em di chuyển bằng xe lăn, bố mẹ già thuận tiện đi lại. Ngôi nhà còn có một phòng vật lý trị liệu với nhiều máy móc tối tân, giúp em cô được điều trị mỗi ngày. Nhờ thế, những năm gần đây, sức khỏe của em trai Lê Tư tốt lên đáng kể.

le-tu-2-8338-1675658896.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=xov_afNcosI8IP52KAWeag

Bố mẹ Lê Tư. Ảnh: Weibo

Diễn viên Lê Tư sinh năm 1971 trong một gia đình "nhà nòi", có ông nội là đạo diễn Lê Dân Vỹ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong, các cô, các bác đều là diễn viên. Lê Tư từng là một trong các hoa đán đình đám nhất của TVB, được yêu thích qua các phim Thâm cung nội chiến, Tân Ỷ thiên đồ long ký, Thiên luân, Bàn tay nhân ái... Năm 2007, cô giải nghệ, thay em trai quản lý việc kinh doanh thẩm mỹ viện.

Lê Tư kết hôn với doanh nhân Mã Đình Cường năm 2009, có cặp sinh đôi năm 2010 và sinh con gái út 2 năm sau đó. Sau 14 năm kết hôn, cô có tổ ấm hạnh phúc viên mãn khi ông xã hết lòng yêu chiều vợ con. Mỗi dịp quan trọng của gia đình như sinh nhật các thành viên, 5 người cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống.

Không chỉ có tổ ấm hạnh phúc, Lê Tư còn điều hành doanh nghiệp gia đình làm ăn phát đạt, có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Hong Kong.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022