Là một người sống rất kín tiếng chuyện gia đình trong giới showbiz, Saka Trương Tuyền bất ngờ công khai tình cảm và làm lễ ăn hỏi với ca sĩ Khưu Huy Vũ tại quê nhà Vĩnh Long vừa qua tạo sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước và cư dân mạng.

mgapli34myi7trotmvfxopg2jnszybareqve5blb(1).jpeg

“Lễ ăn hỏi” của Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ trong thời gian qua gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên cộng động mạng.

Sau khi làm “lễ ăn hỏi”, Saka Trương Tuyền cho biết đang rất mệt mỏi trước những câu hỏi, tin nhắn của khán giả, cộng động mạng xung quanh hạnh phúc của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẽ tâm trạng hiện tại của mình trên trang cá nhân và mong khán giả đừng hiểu sai lệnh vấn đề.

6dmedqpanpd4odebetjuvrxzwqtrpgkbj05anncz(1).png

Cháu ruột NSUT Kim Tử Long tỏ ra rất bức xúc trước những suy nghĩ sai lệch của khán giả.

Cụ thể, nữ hoàng nhạc dance Saka Trương Tuyền chia sẽ: “Hôm nay, tâm trạng của Saka khá ổn nên có đôi lời muốn trải lòng đến tất cả những người đang và đã iu thương Saka trong thời gian vừa qua. Trước tiên, Saka xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm đến chuyện tình cảm của Saka rất nhiều ạ, Saka cảm thấy rất hạnh phúc và vui.

ltnwt5skqrkf0e6ytpfzjgfwsipo5jzifczkf0ic(1).jpeg

Saka Trương Tuyền cho biết, cô và Khưu Huy Vũ đã tìm được tiếng nói chung và thấy được rằng cả hai có nhiều nét tương đồng trong tính cách lẫn suy nghĩ. Nên cả hai đã quyết thì tiến tới ngưỡng cửa hôn nhân.

Qua đây, Saka cũng chia sẽ một số câu hỏi nhiếu nhất mà mọi người luôn nghi vấn và đặt ra hỏi Saka nhiều nhất khi biết Saka vừa làm lễ đám hỏi ra mắt 2 bên giữa Saka và anh Vũ. Đa số mọi người cứ hỏi Saka là 2 người iu nhau có thật không hay là cố tình tạo scandal để PR cá nhân và sản phẩm… và còn nhiều câu hỏi tương tự như vậy.

sppwqqmm6l3oceourmgmumkrjefcvwp0a4guzvn1(1).jpeg

Hôm nay, chính thức Saka đăng status này chỉ muốn nói ra hết tất cả những gì trong Saka đang suy nghĩ để mọi người cảm nhận được hết. Saka hoàn toàn không đùa hay cố tình đem tình cảm của mình ra PR đánh bóng tên tuổi, sản phẩm cho cả 2. Chỉ do chúng em tìm thấy được tiếng nói chung khi ở cạnh nhau, iu thương nhau mới quyết định về việc chung 1 nhà, mong mọi người hiểu rõ khi xem được status này.

gkz9vkqaha1fzyof8fkkeqy0qv8iogr4gb6r7rqn(1).jpeg

Khưu Huy Vũ động viên Saka Trương Tuyền trước những áp lực dư luận

Từ nay về sau đừng ai hỏi Saka những câu như vậy nữa ạ. Xin thưa, em không dám đùa quá lố vậy đâu khi có sự xuất hiện của ba mẹ gia đình 2 bên hic hic… thiệt là khổ thân em. Thân gửi những tình yêu iu nào đang quan tâm đến 2 vợ chồng em, lần cuối em xin không giải thích về vấn đề này nữa, love các tình yêu nhiều lắm!!!”.

wupjygtvfy2hzw8eghe1l094dulw7968l4qfbboq(1).jpeg

Tuy ngày cưới chính thức chưa được tiết lộ nhưng theo quản lý truyền thông của nữ hoàng nhạc dance, hôn lễ sẽ được tổ chức long trọng quy tụ đông đảo nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí hiện nay.

Liên hệ với đại diện truyền thông của ca sĩ Saka Trương Tuyền, ông LB cho biết những ngày qua Saka Trương Tuyền rất mệt mỏi về những dư luận nghĩ sai lệch về mình. Chuyện cưới hỏi có sự xuất hiện của cha mẹ 2 bên không thể nào đùa giỡn để đánh bóng tên tuổi như khán giả và cộng động mạng suy nghĩ.

Saka Trương Tuyền là một người khá kín tiếng và không dùng chiêu trò để PR bản thân trong làng giải trí xưa nay ai cũng biết. Tôi mong rằng các bạn đừng nghĩ sai lệch vấn đề mà làm ảnh hưởng đến người uy tín cũng như tinh thần của người nghệ sĩ”, Ông LB cho biết.

Loading...