• Lâm Tâm Như sắp ngừng đóng phim

Ngày 9/6, Sohu đưa tin khi tham gia show truyền hình thực tế, Lâm Tâm Như đã chia sẻ về quá trình sinh con gặp nhiều khó khăn. Những vấn đề sức khỏe khiến ngôi sao Hoàn Châu cách cách không thể sinh con thứ hai.

Theo Lâm Tâm Như, năm 2017 cô mang thai bé Cá Heo Nhỏ, nữ diễn viên đã bước sang tuổi 41, cô trở dạ bất thường do đó quyết định sinh mổ. Quá trình sinh mổ không quá đau, nhưng sau đó cơ thể nữ diễn viên gặp nhiều di chứng. Sức khỏe cô giảm sút, đau lưng và không thể nhấc chân đi lại bình thường. Sau đó nửa năm, sức khỏe Lâm Tâm Như mới hồi phục.

Bên cạnh đó, ngôi sao Hoàn Châu cách cách chia sẻ trong quá trình nuôi con, nữ diễn viên bị tắc sữa, cần các y tá trợ giúp. Việc nhiều người vây quanh trong tình huống tế nhị khiến Lâm Tâm Như cảm thấy xấu hổ, khó chịu. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý nữ diễn viên.

photo-1-16863064767771616452134.jpg

Lâm Tâm Như khó sinh con thứ hai vì sức khỏe giảm sút sau khi sinh con gái đầu lòng.

Lâm Tâm Như cho biết cô tiếc nuối vì đã không kết hôn sớm và sinh con ở thời điểm thuận lợi để sinh con thứ hai, thứ ba.

Hiện tại, Lâm Tâm Như quyết định giảm bớt công việc để chăm sóc con gái, tạo điều kiện cho Hoắc Kiến Hoa tới Trung Quốc Đại lục đóng phim. Nữ diễn viên chia sẻ vài năm qua Hoắc Kiến Hoa đã hy sinh nhiều cho gia đình. Nam diễn viên gác lại sự nghiệp diễn xuất, dành thời gian trông con, nhờ đó Lâm Tâm Như có nhiều điều kiện để tập trung phát triển sự nghiệp. Hiện tại, cô không chỉ là diễn viên mà còn sản xuất phim ảnh, show giải trí.

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, từng là nữ thần một thời của màn ảnh Đài Loan. Cô nổi tiếng khắp châu Á khi tham gia các tác phẩm của nữ sĩ Quỳnh Dao như Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt . Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như còn sản xuất nhiều dự án thành công như Khuynh thế hoàng phi, Những rắc rối khi khởi nghiệp, Hoa đăng sơ thượng...

Năm 2016, Lâm Tâm Như kết hôn với nam diễn viên kém 3 tuổi Hoắc Kiến Hoa. Hôn nhân của hai nghệ sĩ thường xuyên vướng tin trục trặc. Tuy nhiên, đến nay, họ vẫn hạnh phúc nhờ sự hy sinh dành cho đối phương.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022