Không chỉ gây chú ý với những câu chuyện tình cảm đời tư, nhan sắc lẫn những lần thả dáng của Lâm Khánh Chi cũng khiến dân tình nháo nhào. 

Mới đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi tiếp tục "đốt mắt" netizen với hình ảnh thả dáng bên bãi biển. Theo đó, người đẹp chuyển giới diện bikini màu hồng, cắt xẻ tạo bạo, khoe đường cong lẫn đôi chân dài.

Lâm Khánh Chi cũng không quên đính kèm dòng trạng thái "thả thính" ai đó: "Anh bảo em làm nhiều mệt rồi thì đi chơi đi. Công việc ở nhà anh lo cho. Em nghe lời anh nên em đi chơi cho anh vui nè".

bgdkp6a7wc1-725n72d1a82-gjf8v4v0yb3.jpg Lâm Khánh Chi diện bikini, thả dáng bên bãi biển. 

Dòng trạng thái đầy ngọt ngào của Lâm Khánh Chi đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đã để lại những lời khen cho nhan sắc ngày một "thăng hạng" của Lâm Khánh Chi.

Trước đó, Lâm Khánh Chi vướng nghi vấn hẹn hò, thậm chí chuẩn bị kết hôn lần hai với diễn viên trẻ Đạt Nguyễn. Khi được hỏi về vấn đề này tại một sự kiện mới đây, Lâm Khánh Chi đã phủ nhận.

"Làm sao mà cưới được, là bạn con trai nên gọi là bạn trai. Trên buổi livestream, đó cũng là mong muốn của Đạt và Chi luôn, rằng nếu có đám cưới là tổ chức 4 nơi. Thật ra là người ta đẩy thuyền cho Chi và Đạt, thì hai người nói ra mong muốn của mình, nếu hai đứa đủ duyên đủ nợ mà đám cưới thì sẽ tổ chức 4 nơi. Còn bây giờ thì chưa có, chỉ mới bắt đầu thôi, hãy đón xem cặp đôi Khánh Chi và Đạt Nguyễn nhe", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

xmabaswv9f1-mtxn5kq5zg2-4a0y0xr4fc3.jpeg Lâm Khánh Chi vướng tin đồn đang hẹn hò tình trẻ, song mới đây người đẹp chuyển giới đã lên tiếng phủ nhận. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022