Show truyền hình thực tế "2 ngày 1 đêm" vừa ra mắt đã tung clip đầu tiên hé lộ những điều thú vị của 6 người anh em: Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Trường Giang, Cris Phan và Hieuthuhai. Ngay từ chuyến đi đầu tiên, 6 nghệ sĩ đã gặp rất nhiều thử thách cùng tình huống ‘cười ra nước mắt’. Được biết đến là một nam diễn viên đa màu sắc trên màn ảnh và được nhiều khán giả phỏng đoán tính cách trầm tính, ít nói nhưng sự thật Kiều Minh Tuấn không như vậy.

tran1084.jpg

Xuất hiện trong chương trình, tất cả sự thật về Kiều Minh Tuấn sẽ được ‘phanh phui’. Anh chàng không hề điềm tĩnh, trầm lặng như vẻ bề ngoài mà chính là nhân vật gây sóng gió nhất trên chuyến xe đường dài. Không dừng lại tại đó, nam diễn viên họ Kiều còn ngang nhiên… ‘bắt nạt’ thành viên trong ekip. Kiều Minh Tuấn cũng bật mí linh vật may mắn mà anh chàng luôn mang theo bên mình 24/24: chú mèo đen mặt quạo tên Jenifer Kiều. Tuy vậy, Trường Giang lại cho rằng chính chú mèo này mang tới xui xẻo và bắt đàn em phải bỏ nó ngay lập tức. 

tran1574.jpg
Cris Phan, Trường Giang và Hieuthuhai tại chương trình.

Trái lại, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng nghiêm túc trong việc rèn luyện thể lực. Ngay cả trên xe di chuyển, anh chàng cũng không bỏ cữ tập tạ hàng ngày. Được biết Lê Dương Bảo Lâm quyết tâm ‘độ’ thân hình 6 múi lực lưỡng, cường tráng khi tham gia chương trình.  

Thân hình cơ bắp của Lê Dương Bảo Lâm chưa thể khiến ai khiếp sợ nhưng anh chàng lại chính là người… ‘bắt nạt’ Cris Phan nhiều nhất. Vốn tính ngây thơ ngơ ngác, Cris Phan liên tiếp rơi vào bẫy của Trường Giang và những người khác. Sự vô dụng của Cris Phan đẩy lên tới đỉnh điểm khi Lê Dương Bảo Lâm hết sức chịu đựng, thậm chí nghi ngờ anh chàng là người do phía đối thủ cài cắm.  

Trái ngược với hình ảnh rapper, Hieuthuhai xây xẩm choáng váng mặt mày với thử thách xoay vòi voi. Sau 10 vòng, anh chàng chính thức hoa mắt và té ngã. Thay vì đỡ đần làm chỗ nương tựa cho đàn em, Ngô Kiến Huy được một tràng cười xuyên ngày đêm.  

tran2169.jpg
Ngô Kiến Huy thân thiết bên Trường Giang trong một thử thách.

Với đặc điểm ‘tuổi cao sức yếu’ nhất trong dàn anh em, Trường Giang toát mồ hôi hột với thử thách leo núi. Tuy vậy là một người anh cả - tấm gương cho 5 cậu em, Trường Giang không dám than thở nhiều.  

Những trò chơi thú vị, vui vẻ của 6 chàng trai sẽ còn được bật mí trong thời gian sắp tới. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật ngày 19/6 trên kênh HTV7./. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022