Ngày 28/3, Phan Hiển cho biết theo kế hoạch, gia đình anh sẽ bay từ Đức về Việt Nam vào ngày 27/3. Song khi ra đến sân bay, cả gia đình được thông báo chuyến bay bị hủy vì ảnh hưởng của đình công.

Phan Hiển - Khánh Thi phải đến sân bay ở Venice (Italy) mua vé mới và chờ chuyến về Việt Nam. "Thương nhất là Khánh Thi đang mang bầu phải nằm vạ vật trên sàn ở sân bay suốt đêm. Kubi cũng lần đầu tiên xuất ngoại và có chuyến hành trình xa, khó khăn như vậy", Phan Hiển nói.

vavatj.JPG

Gia đình Khánh Thi vạ vật ở sân bay Đức. Ảnh: @phanhien.

Khánh Thi nói đây là chuyến đi bão táp. "Sau cuộc thi, cả đoàn nhận tin tất cả chuyến bay từ Đức đi các nước đều bị hủy và không được bồi thường. Mọi người đều phải mua vé mới. Vài người khác đổi hành trình bay sang một nước khác trước khi về Việt Nam với giá cao ngất ngưởng", cô kể.

Ngày 26/3, tại chung kết cuộc thi Syllabus World Championship, con trai của Khánh Thi - Phan Hiển giành giải Vô địch thế giới hạng thiếu nhi 1 (6-9 tuổi). Khi tên con trai được xướng lên, Khánh Thi khóc. Phan Hiển cho hay Kubi hơn anh về thành tích dancesport ngay lần đầu "mang chuông đi đánh xứ người".

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp dancesports nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Cặp đôi công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng.

Mối quan hệ giữa thầy và trò cùng khoảng cách tuổi tác khi Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi... từng khiến dư luận xôn xao. Sau nhiều năm gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển có hai người con.

Khánh Thi cho biết Phan Hiển có tính cách chín chắn dù tuổi đời còn khá trẻ. Anh tỏ ra là người đàn ông bản lĩnh trong cuộc sống và tình yêu, luôn che chở và bảo vệ cô khi đứng trước sóng gió. Khánh Thi cũng thừa nhận khoảng cách tuổi tác, định kiến xã hội từng là áp lực lớn đối với cô.

Tháng 12/2022, cặp sao tổ chức lễ cưới sau hơn một thập kỷ đồng hành. Người thân và đông đảo nghệ sĩ có mặt để chúc phúc cho đôi uyên ương.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022