kelly-4835-1716522874.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=VSBOHcgw3oJoI_DEDRbX4A

Kelly Rowland mắng nữ nhân viên trên thảm đỏ. Ảnh: Reuters

Ngôi sao người Mỹ phản hồi sau hai ngày xảy ra sự việc ồn ào: "Có những người phụ nữ khác đi thảm đỏ, trông họ không giống tôi và không bị la mắng, bị đẩy ra hay yêu cầu rời đi".

Theo Dailymail, Kelly ám chỉ nữ nhân viên bảo vệ phân biệt chủng tộc. Cô nói thêm: "Người phụ nữ này biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi biết chuyện gì đã xảy ra. Và tôi có một ranh giới nhất định".

kelly-rowland-giai-thich-ly-do-cai-co-voi-nhan-vien-bao-ve-o-1716522545.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=j16X9bnwITHiUs17S3n41g
Kelly Rowland giải thích lý do cãi cọ với nhân viên bảo vệ ở Cannes

Kelly Rowland lên tiếng về chuyện xảy ra ở Cannes

Hôm 21/5, nữ ca sĩ đoạt giải Grammy gây chú ý khi mắng nhân viên bảo vệ trên bậc thềm nhà hát ở Cannes sau khi người này thúc giục cô rời khỏi thảm đỏ. Kelly đã tay chỉ thẳng mặt nữ nhân viên để khiển trách trước đám đông và sau đó tiếp tục quay lại nói điều gì đó với sự bực tức.

Chuyên gia đọc khẩu hình Jacqui Press cho biết sau khi giẫm lên váy của Kelly, nhân viên bảo vệ nói xin lỗi và Kelly đáp lại: "Không sao đâu". Tuy nhiên, nữ nhân viên đã nói thêm câu gì đó khiến tâm trạng của Kelly thay đổi và nữ ca sĩ quay sang nạt nộ: "Đừng nói chuyện với tôi kiểu như vậy". Sau đó, nhân viên này vẫn đẩy Kelly đi khỏi bậc thềm. Kelly tức giận quay lại mắng tiếp trước khi vào bên trong nhà hát.

kelly-rowland-tuc-gian-voi-nhan-vien-bao-ve-tai-cannes-1716344426.jpg?w=0&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=K9YmT6Pot06c0AAkRZcSbw
Kelly Rowland tức giận với nhân viên bảo vệ tại Cannes

Kelly Rowland tức giận với nhân viên bảo vệ ở Cannes

Một người trong cuộc cũng chia sẻ với Dailymail về câu chuyện này: "Những người được giao nhiệm vụ giúp các ngôi sao đi thảm đỏ đã tỏ ra hung hăng và Kelly cố gắng phớt lờ điều đó. Vào thời điểm Kelly đi đến những bậc thang cuối, người phụ nữ đã trách mắng Kelly và bảo cô ấy di chuyển nhanh trong khi cô đang vẫy tay với người hâm mộ và phóng viên ảnh".

Nguồn tin cho biết Kelly không sợ bị mang tiếng chảnh bởi cô chỉ muốn bảo vệ chính mình. "Cô ấy không giả tạo và muốn đặt ra ranh giới rõ ràng".

Hoài Vũ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022