Mới đây, tạp chí Time đã chính thức công bố danh sách TIME 100 Next của năm 2022 nhằm vinh danh những ngôi sao đang lên ở mọi lĩnh vực trên toàn thế giới, những người đang định hình tương lai và xác định thế hệ lãnh đạo tiếp. Trong đó TIME đã phân chia 100 nhân vật này theo 5 hạng mục: Nghệ sĩ, Hiện tượng, Nhà đổi mới, Nhà lãnh đạo và Người ủng hộ. Jung Ho Yeon là diễn viên Hàn Quốc duy nhất có tên trong danh sách.

jung-ho-yeon-14.jpeg.jpg

Đạo diễn "Squid Game" Hwang Dong Hyuk đã đề cập đến người mẫu kiêm diễn viên, người xuất hiện lần đầu với bộ phim sinh tồn gây sốt trên toàn cầu năm 2021: "Tôi nghĩ Ho Yeon vẫn đang chiến đầu mỗi ngày, chiến đấu với sự nổi tiếng, sự kì vọng, sự ghen tức với thành công của cô ấy và chiến đấu với chính khát khao của mình. Tôi thường nói đùa và gọi cô ấy là 'chiến binh". Không nghi ngờ gì khi cô ấy có kỹ năng và lòng dũng cảm để chiến đấu với vô số trận chiến của mình. Và tôi hy vọng sự nghiệp diễn xuất của cô ấy có thể trở thành một nơi để cô có thể thoải mái tận hưởng chứ không phải chiến trường". 

here-are-6-facts-that-should-know-about-squid-game-fame-jung-ho-yeon-002-1633315076399201273683-crop-16333150820071329113765.jpeg.jpg
Vai diễn trong "Squid game" đã đưa Jung Ho Yeon thành ngôi sao toàn cầu.

Jung Ho Yeon đã trở thành ngôi sao toàn cầu nhờ vai diễn trong "Squid game", giành được giải thưởng nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại các giải thưởng lớn của Mỹ, bao gồm cả giải Screen Actors Guild Awards. Cô đã được đề cử cho "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình" tại lễ trao giải Primetime Emmy năm nay.Trước đó, Jung Ho Yeon cũng trở thành một trong những đại diện Hàn Quốc có mặt trong top 30 Under 30 của châu Á do Forbes bình chọn. 

Hiện nữ diễn viên đã ký hợp đồng với cơ quan tài năng Mỹ Creative Artists Agency (CAA) và được mời tham gia các bộ phim Hollywood như loạt phim kinh dị sắp tới của Alfonso Cuaron "Disclaimer" và "The Governesses" của Joe Talbot./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022