Nói về bộ phim "Snowdrop", Jisoo cho biết cô cảm thấy mình có nhiều nét tương đồng với nhân vật Young Ro, nhất là sự vui vẻ và khả năng truyền năng lượng tích cực cho mọi người. "Young Ro là một cô gái rất hấp dẫn. Dù mới bước sang tuổi 20 nhưng cô ấy có thể thu hút người khác, truyền năng lượng tích cực và luôn nỗ lực giúp mọi người hòa thuận… Trong khi quay phim, tôi đã nỗ lực để suy nghĩ và hành động như Young Ro".

dummy.jpeg-2.jpg
Các diễn viên trong phim "Snowdrop". Nguồn: Soompi

Trong phim "Snowdrop", nữ sinh Young Ro tham gia một chương trình hẹn hò trong ký túc xá và đem lòng yêu nam sinh Su Ho ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản thân Jisoo cho biết cô rất xúc động khi được làm việc cùng nam diễn viên Jung Hae In.

Cô chia sẻ: “Thật sự may mắn cho tôi khi đóng cặp với Jung Hae In. Từ cảnh quay đầu tiên đến cảnh cuối cùng, anh ấy đã cùng tôi theo dõi sát sao. Jung Hae In cũng lắng nghe những lo âu của tôi về vai diễn này. Anh ấy thật hấp dẫn vì luôn chân thành, cẩn thận lắng nghe và suy nghĩ cho mối quan tâm của mọi người".

Jisoo cũng tiết lộ các thành viên nhóm Blackpink đều ủng hộ và háo hức đón chờ ngày phim "Snowdrop" ra mắt: "Các thành viên trong nhóm nhắn nhủ tôi rằng họ rất ủng hộ và chắc chắn sẽ theo dõi bộ phim. Điều đó giúp tôi có thêm sức mạnh và làm việc chăm chỉ hơn trong quá trình quay phim". Dự kiến bộ phim công chiếu vào tối 18/12 theo giờ Hàn Quốc./.