jlo-3385-1716029740.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=2dzkXuwMtWzs-QdIW6zOVQ

Jennifer Lopez và Ben Affleck. Ảnh: Wire, Backgrid

Tạp chí People trích dẫn nguồn tin cho biết nữ ca sĩ 54 tuổi và nam diễn viên 51 tuổi mỗi người sống tại một nhà riêng mặc dù cùng ở Los Angeles. Jennifer Lopez vẫn ở biệt thự chung 60 triệu USD trong khi Ben Affleck tá túc tại một ngôi nhà khác, gần nhà vợ cũ Jennifer Garner.

Thông tin được tiết lộ sau một ngày Ben Affleck được trông thấy lái xe rời nhà riêng vào sáng sớm. TMZ đưa tin, tài tử Batman đã ở ngôi nhà đó cả tuần nay.

Hôm thứ Năm, cặp sao lần đầu được trông thấy ở cạnh nhau sau hai tháng, tuy nhiên các nhân chứng nói rằng Ben Affleck tỏ ra lạnh lùng khi gặp vợ. Jennifer Lopez ôm bó hoa đến trường con gái Ben để chúc mừng buổi biểu diễn của cô bé.

ben-7278-1716029740.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=-wN7ujiLUe2IqeDNIT12jg

Ben Affleck và Jennifer Lopez gặp nhau vào chiều 16/5. Ảnh: Backgrid

"Ben trông không vui khi thấy J.Lo. Khi anh ấy nhìn vợ bước ra khỏi xe, họ đã không ôm hoặc hôn", một người quan sát tiết lộ và cho biết thêm cặp sao đến riêng, gặp nhau ở một bãi đậu xe. Sau buổi biểu diễn, Ben lấy xe chở J.Lo và con gái cô về. Theo tờ In Touch, vợ chồng Bennifer tạm gác căng thẳng hôn nhân, quyết định gặp gỡ ở sự kiện này vì bọn trẻ. Con gái Emme của J.Lo chơi thân với con gái Fin của Ben Affleck.

Jennifer Lopez và Ben Affleck - cặp sao kết hôn năm 2022 và từng luôn quấn quýt bên nhau - hiện tập trung vào công việc riêng. J.Lo dành thời gian ở New York để quay phim Kiss of the Spider Woman, dự Met Gala một mình và đưa con gái đi du lịch ở Paris. Cô cũng bận rộn chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ vào hè này. Trong khi đó, Ben Affleck đang quay phim Accountant 2 ở Los Angeles.

Cặp sao hiện giữ im lặng trước thông tin hôn nhân đang ở trên bờ vực đổ vỡ. Theo Dailymail, đầu tuần này, Jennifer Lopez nhấn nút Like một bài đăng trên Instagram viết về mối quan hệ tình cảm không lành mạnh. Trong khi đó, nguồn tin nói với tờ In Touch rằng vợ chồng J.Lo "đang hướng đến ly hôn".

Kiều Vân

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022