Vài tiếng sau khi đăng story ám chỉ Jo Ha Eun hẹn hò với chồng mình - người đang làm thủ tục ly hôn với cô - diễn viên Hwang Jung Eum cho biết: "Tôi đã viết một số thứ, sau khi cảm thấy mình bị xúc phạm bởi một người liên quan đến sự không chung thủy của chồng tôi. Người tôi đề cập không phải người đã đi ăn với chồng tôi, cũng không phải kẻ giật chồng".

Diễn viên thừa nhận đã đăng nội dung phản cảm, gây hiểu nhầm, do đó "chân thành xin lỗi vì đã để lại hậu quả, khiến đối phương phải chịu chỉ trích".

Chia sẻ của Hwang Jung Eum nhận nhiều bình luận của khán giả. Một số cho rằng cô hấp tấp, vội vàng, số khác nói cô nên được thông cảm vì tinh thần không tốt.

aaa-1282-1712218906.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=OXTVia3ka5hxD-bDcNFBfA

Diễn viên Hwang Jung Eum. Ảnh: Nate

Trước đó, Hwang Jung Eum đăng bài viết tố Jo Ha Eun đi chơi Thái Lan với chồng cô, trong khi hai người đang làm thủ tục ly hôn. Jo Ha Eun lập tức phản bác, nói rằng mình không hề quen biết Lee Young Don, yêu cầu Hwang Jung Eum xin lỗi nếu không sẽ kiện.

Hwang Jung Eum và chồng yêu nhau qua mai mối, xác nhận mối quan hệ vào năm 2015, tổ chức đám cưới vào tháng 2/2016 và sinh con trai đầu lòng vào tháng 8/2017. Vào tháng 9/2020, Hwang Jung Eum đệ đơn xin ly hôn nhưng lý do không được tiết lộ. Vào tháng 7/2021, diễn viên cho biết trong quá trình hòa giải, hai phía hiểu rõ lập trường của nhau, vượt qua khủng hoảng và quyết định quay lại với nhau. 8 tháng sau, cô sinh con trai thứ hai. Tham gia một show truyền hình năm 2022, Hwang Jung Eum từng nói điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời cô là kết hôn. Tuy nhiên, sau đó cô lại nói: "Anh ấy rất chú ý đến những hành vi mà trước đây tôi ghét. Hơn nữa, trong lòng tôi vẫn còn những tình cảm cũ".

Hwang Jung Eum gần đây đóng vai chính trong bộ phim truyền hình The Escape of the Seven và hiện chuẩn bị tham gia mùa hai chương trình The Escape of the Seven: Resurrection.

Hwang Jung Eum ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Suga năm 2001, sau đó rời nhóm năm 2004 để trở thành diễn viên. Từ năm 2005, người đẹp bắt đầu ghi dấu ấn với loạt phim đình đám như Gia đình là số một (phần hai), Phía đông vườn địa đàng, Ma lực đồng tiền, Cuộc đời lớn... Năm 2015, cô từng gây sốt với She was pretty, tác phẩm được Trung Quốc, Việt Nam và nhiều nước châu Á mua bản quyền để dựng lại. Năm 2021, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình Quán rượu bí ẩn (đài JTBC).

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022