Thời gian qua, Hương Giang thường xuyên đăng tải clip "flex" bạn trai mới, khẳng định bản thân chọn đúng người. Có thể thấy, cô đã tìm được hạnh phúc mới sau chia tay Đình Tú.

Hương Giang: Dừng mọi cuộc chơi, mặc kệ sự đời

Hương Giang bất ngờ thông báo: "Dừng mọi cuộc chơi, mặc kệ sự đời". Kèm với đó là hình ảnh nữ diễn viên với thần sắc mệt mỏi. Đa số ý kiến đoán rằng cô nàng đang mệt mỏi vì giai đoạn ốm nghén. Bởi, trước đó Hương Giang ẩn ý nhắc đến chuyện đang mang thai.

9w4qdqqtwh1-f0v9vkkkck2-cq1xslsprr3.jpg Hương Giang với thần sắc bơ phờ, mệt mỏi.

Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Không sợ đẻ, chỉ sợ nghén". Từ đây, khán giả đặt nghi vấn rằng Hương Giang đang mang bầu. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận như:

- Nhìn chị nghén thương ghê, cố lên chị.

- Em nhả vía cho chị không nghén. Chúc chị có một thai kỳ khỏe mạnh.

- Mình cũng đang nghén, cùng nghén cho bé khoẻ nha cô Giang.

- Đang đóng phim mới mà sức khoẻ vậy thì sao được em, giữ sức khoẻ em nhé, cố gắng lên nha.

19g289b48c1-eypt65r1gb2-fzjqt8f84a3.jpg Hương Giang đi du lịch cùng bạn trai.

Hương Giang đang hạnh phúc bên tình yêu mới

Mặc dù chưa chính thức lên tiếng chuyện đang mang bầu nhưng Hương Giang đã nhận về vô số lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán từ netizen qua những ấn ý của nữ diễn viên. Thực hư thế nào vẫn chờ cô nàng lên tiếng rõ ràng. 

Qua những gì Hương Giang chia sẻ, có thể thấy bạn trai của Hương Giang sở hữu ngoại hình khá cao to, phong độ, nụ cười toả nắng và đặc biệt rất cưng chiều bạn gái. Nữ diễn viên cho biết, ở bên người này cô được là chính mình, bình an. Tuy nhiên, để giữ riêng tư, Hương Giang không công khai diện mạo của bạn trai mới.

jj01yeeygp1-f82zyhriz52-he2s4dlwcs3.jpg Nữ diễn viên hạnh phúc bên tình yêu mới.

Hương Giang ở thời điểm hiện tại vẫn tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất và hạnh phúc bên người mới người yêu mới. Sau chia tay Đình Tú, Hương Giang ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022