Hương Giang và Đình Tú từng có câu chuyện "chị ơi, anh yêu em" khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thế nhưng, vào tháng 5/2022 cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" sau 5 năm hẹn hò. Nói về lý do chia tay, nữ diễn viên cho biết cả hai đã hết duyên và không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu này. 

saostar-p0yfms1vmzwy402f.jpgDù chênh lệch về tuổi tác, Hương Giang và Đình Tú vẫn được nhận xét là "xứng đôi vừa lứa" 

Mới đây nhất, họp báo ra mắt dự án phim truyền hình có sự góp mặt của Hương Giang đã diễn ra tại Hà Nội. Tại đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Đình Tú sau khi chia tay, Hương Giang đã có hiếm hoi trải lòng. 

Cụ thể, cô nói: "Khi mà hai người yêu nhau rồi chia tay thì tốt nhất không nên liên lạc với nhau nữa. Tôi không nói riêng trường hợp của tôi, tôi nói chung. Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới. Tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc đến hay nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới rồi"

saostar-5nx6p2gtirg8ox0k.pngHương Giang tiết lộ đã cắt đứt mọi liên lạc với Đình Tú sau chia tay. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết cả hai đã có cuộc sống mới nên cô cũng không muốn nhắc lại chuyện xưa 

Có thể thấy, hậu "tan vỡ", Hương Giang cho biết bản thân đã cắt đứt mọi liên lạc với Đình Tú. Cô cũng một lần nữa chia sẻ cả hai chia tay là do hết duyên, cả cô và Đình Tú đều đã có cuộc sống mới nên cô không muốn quan tâm hay nhắc lại chuyện cũ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình với cách cư xử của Hương Giang sau khi chia tay. 

Trước đó, vào tháng 5/2022 Hương Giang bộc bạch xác nhận đã kết thúc chuyện tình yêu kéo dài gần 5 năm với Đình Tú: "Mọi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai. Cảm ơn mọi người đã yêu quý, ủng hộ. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Cuối cùng, chuyện đã kết thúc, nên khép lại rồi". 

saostar-5uw4j3o8vbzlj9um.jpegsaostar-099rz3qf259i73yx.jpegsaostar-g4o0ll256mzswy5w.jpegTưởng chừng sẽ có một kết thúc viên mãn, tháng 5/2022 Hương Giang và Đình Tú xác nhận chia tay khiến nhiều người tiếc nuối 

Xem thêm: Bị anti-fan đụng đến chuyện nhạy cảm, Hương Giang đáp trả cực gắt

Xem thêm clip: Chủ nhân bản HIT "Đẩy Xe Bò" Phương Mỹ Chi tiết lộ gu bạn trai, đó là MONO chăng ?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022