Ngày 25/11, diễn viên Ngô Diệc Phàm, quốc tịch Canada gốc Trung Quốc, chính thức bị tuyên 13 năm tù giam vì cưỡng bức ba cô gái, tổ chức dâm loạn tập thể, bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù.

Ngoài ra, ngôi sao họ Ngô còn phải nộp lại cho cơ quan chức năng là gần 600 triệu NDT (84 triệu USD) vì hành vi gian lận, trốn thuế.

do_my_truc1.jpeg.jpg
Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù giam, ngày 25/11

Trong diễn biến mới nhất, Sina cho hay, ngày 26/11, Đô Mỹ Trúc - một trong ba nạn nhân đã chia sẻ về khó khăn trong mối quan hệ với nam diễn viên.

Vì dám nói ra sự thật, cô bị fan của Ngô Diệc Phàm xâu xé. Họ gửi cho Mỹ Trúc những tin nhắn như: "Mới mười mấy tuổi mà lẳng lơ đến thế", "Cô là kẻ lừa đảo, tống tiền", "Cô không tự soi gương đi, Diệc Phàm thèm để mắt đến cô hả"...

Thậm chí, vì bạo lực mạng, Đô Mỹ Trúc buộc bỏ học ở Đại học Truyền thông (Bắc Kinh), từ bỏ ước mơ hoạt động nghệ thuật ấp ủ hơn 10 năm. 

screen_shot_2022-11-27_at_9.55.39_am.png.jpg
Hot girl Đô Mỹ Trúc

Người đẹp sinh năm 2002 kể, thời điểm quen biết Ngô Diệc Phàm cô chưa đầy 18 tuổi, non nớt, chưa biết cách nhìn nhận đúng, sai với nhiều vấn đề. Lúc đó, quản lý của Diệc Phàm, cũng là nữ, dụ dỗ cô đến nhà nam ca sĩ để bàn việc "quay MV".

Mỹ Trúc tin tưởng người quản lý, không đề phòng, dẫn đến hàng loạt chuyện "đáng sợ". Chính vì vậy, cô nhắc nhở các cô gái không nên nhẹ dạ cả tin, kể cả bạn cùng giới.

Sau sự việc, cô nói rằng bản thân trưởng thành hơn, cô nhận ra sai lầm của bản thân, xin lỗi những người yêu quý cô vì một số phát ngôn không đúng mực trong quá khứ.

Cô gái 20 tuổi nói rằng, trong đơn tố cáo, cô muốn diễn viên xin lỗi nhưng chưa được toại nguyện. Dù vậy, Mỹ Trúc biết ơn vì "công bằng đã đến, dù muộn".

Đô Mỹ Trúc, sinh năm 2002, từng là sinh viên trường Đại học Truyền thông. Bên cạnh việc đi học và hoạt động trên mạng xã hội, chân dài họ Đô còn là người mẫu ảnh và thường xuyên livestream bán hàng. Người đẹp sinh năm 2002 sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt thanh tú và dáng vóc thon thả.

Hiện, cô hoạt động như một blogger về thời trang, làm đẹp, thường được mời livestream bán hàng./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022