Để gặt hái thành công đáng ngưỡng mộ ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy ngoài việc chăm chỉ còn có dàn ê-kíp đứng phía sau hùng hậu, hết mực quan tâm đến nữ ca sĩ. Được biết trợ lý thân cận của cô từng là người hâm mộ cuồng nhiệt, trước khi đảm nhận vai trò "nâng khăn sửa túi cho" thần tượng.

Mới đây, Hòa Minzy tiếp tục chi tiền để tặng quà cho trợ lý sau khoảng 4 năm làm việc cùng nhau. Cô vui vẻ nói: "Hôm nay mình có mua thêm một chiếc laptop cho trợ lý. Mình mua một cái, và tặng cho trợ lý. Tối qua em ấy có nhắc là kỉ niệm gần tròn 4 năm làm việc cho mình. Hy vọng sẽ có nhiều lần 4 năm nữa". Sau khi đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc này, trợ lý của nữ ca sĩ háo hức chia sẻ thêm: "Đính chính đây là chị yêu tặng nhân dịp tròn 4 năm tui làm trợ lý chứ không phải quà sinh nhật sắp tới nha haha".

Trước đó trong dịp 2 năm làm việc cùng trợ lý, Hòa Minzy còn không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn có thể lên đến tiền tỷ để mua nhà cho trợ lý. Trước món quà này, nữ trợ lý ngay lập tức hào hứng khoe ở trên trang cá nhân: "Khoe quà 8/3 sớm đây ạ. Thật sự bất ngờ, món quà to bự sau 2 năm gắn bó cùng chị yêu. Em cảm ơn chị yêu". Được biết không chỉ giúp đỡ Hòa Minzy trong các lịch trình biểu diễn, trợ lý thân cận còn thường xuyên chăm sóc, quan tâm bé Bo và thể hiện sự nhiệt huyết, cẩn thận khi để tâm đến nữ ca sĩ.

nrfum801eu1-yzd1zbz9h02-v96yqzfrpe3.jpgHòa Minzy đeo khẩu trang, ăn vận giản dị khi đi mua laptop cho chính bản thân và tặng cho trợ lý. Ảnh: Chụp màn hình l5iox3tqg51-fo3egqbwwn2-gnmhf5xnev3.jpgTrợ lý Hòa Minzy nhận được quà là căn chung cư có view thoáng mát, không gian rộng rãi. Ảnh: FBNV wihwvlii901-ycw1fag6e62-i1te00reo83.jpgHòa Minzy và trợ lý có mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống đời thường. Ảnh: FBNV wmwyraivqb1-pn5diiougf2-a1hcg90fxa3.jpgTrợ lý thân thiết của Hòa Minzy bày tỏ sự vui mừng khi thấy nữ ca sĩ gặt hái thành tựu mới trong sự nghiệp. Cô cho biết: Tự hào và yêu thương! Chúc mừng chị yêu của em". Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022