Theo người đẹp 9X, công trình cô ấp ủ thực hiện từ nhiều năm trước song đến nay mới hoàn thành. Đó cũng là món quà mà Phan Thị Mơ muốn dành tặng cho ba mẹ sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

1000029956.jpg
Cơ ngơi hoành tráng Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tặng ba mẹ

Theo tiết lộ của Phan Thị Mơ, căn biệt thự được xây dựng trên khuôn viên rộng 1.000m2, với diện tích sàn là 288m2. Nhìn từ bên ngoài, cơ ngơi này gây ấn tượng khi mang tông màu trắng chủ đạo, tạo nên vẻ sang trọng. Thiết kế gồm 2 tầng, với 4 căn phòng có diện tích khá rộng. Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới bắt đầu xây dựng từ đầu năm 2023 và đến tết 2024 mới hoàn thành.

1000029951.jpg

Không gian bên trong của căn biệt thự khiến nhiều người choáng ngợp bởi độ sang trọng, hoành tráng nhờ tông màu trắng - đen chủ đạo. Được biết đây cũng là hai màu sắc mà người đẹp yêu thích, giống với cơ ngơi của cô ở TP.HCM. Công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại, khác hẳn với những kiểu nhà ở dưới quê. 

1000029954_0.jpg

Phần nội thất cũng được người đẹp Tiền Giang cất công lựa chọn với mong muốn tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Chi phí xây dựng và cả nội thất lên đến 10,8 tỷ đồng. Đây là số tiền mà Phan Thị Mơ đã dành dụm suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, với mong muốn mang lại niềm vui và giúp ba mẹ có cuộc sống thoải mái hơn sau những năm dài vất vả.

“Ở độ tuổi ngoài 30, tôi nhận ra giá trị của gia đình là điều mình cần vun vén, gìn giữ. Tôi cũng hiểu được những khó khăn, vất vả mà ba mẹ đã trải qua để mình có được ngày hôm nay nên khi có được những thành quả nhỏ trong cuộc sống, tôi muốn ba mẹ mình là người được tận hưởng, chia vui cùng con gái", cô nói.

1000029958.jpg

Phan Thị Mơ cho biết thời điểm quyết định xây nhà, ba mẹ lo lắng, thậm chí từng ngăn cản sợ con gái tốn kém. Ngược lại, bản thân người đẹp 9X ấp ủ, mong muốn được làm điều gì đó cho người thân của mình tự hào. Đến khi căn biệt thự hoàn thành, không riêng gì Phan Thị Mơ mà ba mẹ cũng bật khóc vì xúc động.

Gần đây, Phan Thị Mơ gây chú ý khi giành quán quân Cười xuyên Việt. Dù trải nghiệm ở lĩnh vực mới song nàng hậu cho thấy sự nỗ lực, hết mình của mình. Nhờ vậy cô nhận được quả ngọt sau thời gian cố gắng. Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Phan Thị Mơ khẳng định không để mình ngủ quên trong chiến thắng. Thay vào đó, cô muốn làm được nhiều điều hơn trong nghệ thuật, tiếp tục thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng đến với cộng đồng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022