Diễn viên Thu Quỳnh vừa hạ sinh con gái, bé được mẹ đặt tên là An, tên gọi ở nhà là Tằm. Cô đã chào đón nhóc tỳ thứ 2 vào hôm 18/5, là một bé gái nặng 3,1kg. Con trai đầu lòng của nữ diễn viên cũng xuất hiện để chào đón em.

Thu Quỳnh hạ sinh "tiểu công chúa"

Thu Quỳnh chia sẻ việc mang bầu lần 2 như một trái ngọt, phần thưởng cho những điều tốt đẹp, tích cực mà mình đã mang đến, gieo duyên cho người khác. Đúng như mong muốn của con trai, luôn ước có em.

0qlpp48v8x1-bwb5y1vmgm2-booj04hlhk3.jpg Thu Quỳnh hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.

Trước đó, Thu Quỳnh cho biết, cô đã tăng 13kg so với trước khi mang thai. Dù bụng bầu vượt mặt, nhưng có thể thấy thân hình cô khá thon gọn, gương mặt không bị vỡ nét vì tích nước.

Lần thứ 2 lên chức, Thu Quỳnh không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cô kể: "Chẳng cảm xúc nào có thể miêu tả thành lời khi Quỳnh biết mình đang mang thai lần thứ 2. Lần mang bầu này cách lần đầu đến tận 9 năm vậy nên mọi thứ Quỳnh đều phải nghiên cứu lại từ đầu. Quỳnh lo lắng nhiều, thai giáo thế nào này, chọn thăm khám ở đâu,... nhưng lo nhất vẫn là sức khỏe của bản thân vì mẹ khoẻ thì con mới phát triển tốt được".

sqjfq2tgri1-1hnvdl9f0d2-jfwgxv5mi23.jpg Hành trình mẹ bỉm sữa của Thu Quỳnh.

Nữ diễn viên giấu danh tính "người ấy" để giữ sự riêng tư

Nữ diễn viên không chia sẻ danh tính của bạn trai vì muốn giữ sự riêng tư cho anh và gia đình. Cô đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Trước đó, Thu Quỳnh lên tiếng phủ nhận tin đồn không đúng về mình. 

Cụ thể, mẹ bỉm chia sẻ: "Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng bi kịch hoá từ đơn thân. 

so99sb74l31-j8y1imsspq2-av17uq15sr3.jpg Con trai Thu Quỳnh hào hứng khi có em.

Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp luật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được".

Thu Quỳnh sinh năm 1988 ở Hà Nội. Cô được khán giả truyền hình biết đến qua hàng loạt bộ phim giờ vàng ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý, Cuộc chiến không giới tuyến…

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022