Vai diễn của Thuý Diễm trong Trạm cứu hộ trái tim đang "làm mưa, làm gió" bởi cách nhập tâm vô cùng xuất sắc với nhân vật. Khán giả háo hức đón chờ từng tập phim công chiếu. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên liên tục cập nhật hoạt động, hình ảnh mới cùng tình tiết phim theo dòng sự kiện.

Thuý Diễm tung ảnh cưới cùng bạn diễn trong phim

Mới đây, Thuý Diễm "flex" nhẹ bộ hình cưới với bạn diễn trong phim khiến dân tình "xỉu up, xỉu down". Bà xã Lương Thế Thành xinh đẹp trong trong bộ váy cưới màu trắng lộng lẫy, chú rể bảnh bao trong bộ vest lịch lãm.

t5teqlwk4g1-2chl3ms9iu2-rlxbc8yfuc3.jpg Thuý Diễm flex ảnh cưới cùng "chồng hờ" trong phim.

Thuý Diễm viết: "Hôm qua đăng hình đám cưới phim khác, khán giả hăm doạ méc anh Nam quá trời. Hứa hôm nay post hình cưới Nam - Mỹ Đình đền lại cho khán giả. Nam - Mỹ Đình nợ khán giả một chiếc đám cưới, cả nhà ngắm hình đỡ nha. Nghe mọi người đồn nay bà ấy đang nghén bầu dữ, không biết kỳ này đẻ mấy đứa".

9ekc8x2u8g1-w9sunfi6kh2-fxp0wmup3t3.jpg Cả 2 vào vai cực ăn ý. tjg6gw5ttm1-qmrsrqt1kj2-jy4aowsth83.jpg Cặp đôi này đang làm mưa, làm gió trong phim.

Sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của Thuý Diễm ngày càng thăng hoa

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới, khán giả để lại nhiều bình luận vui vẻ như:

- Ai sướng như bà đâu cơ chứ, cưới chồng liên tục.

- Anh Thành đã xem và chuẩn bị nhận xét nha bà. Nhưng công nhận, đẹp đôi quá.

- Thích đôi này đóng phim dã man, đăng nhiều ảnh nữa đi bà ơi.

- Chị Diễm đóng phim hay quá trời, ngưỡng mộ quá luôn.

Bà xã Lương Thế Thành hạnh phúc khi được đông đảo khán giả yêu thương. Trước mỗi vai diễn, Thuý Diễm đầu tư nghiêm túc, sống trọn nhân vật. Trước những lời khen, chê của khán giả cô đều trân trọng. Nữ diễn viên hạnh phúc, yên tâm phát triển sự nghiệp khi có ông xã là hậu phương vững chắc. Sự nghiệp diễn xuất của Thuý Diễm ngày càng thăng hoa với nhiều bộ phim được khán giả đón nhận.

9hz68u18jl1-1t3nfuk6f42-iiv90vh54k3.jpg Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Thuý Diễm - Lương Thế Thành.

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của Thuý Diễm cũng được công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Cô được ông xã Lương Thế Thành và con trai hết mực yêu thương. Cùng là nghệ sĩ, Lương Thế Thành luôn hiểu và đồng cảm với vợ. Cặp đôi luôn giữ được "lửa" hôn nhân dù thời gian và lịch trình làm việc vô cùng bận rộn.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022