Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đăng tải đoạn clip ngắn với tâm trạng vui vẻ, tận hưởng không gian cực chill bên bãi biển. Nữ ca sĩ diện việc váy dây màu trắng cực sexy, khéo léo khoe body "chuẩn không cần chỉnh".

saostar-0whz6i8dejq3xcl8.jpgLâm Khánh Chi diện việc váy dây màu trắng cực sexy, khéo léo khoe body "chuẩn không cần chỉnh".

Cùng với đó, Lâm Khánh Chi nói thêm: "Trời xanh, gió mát, trong tình yêu mình không nên hơn thua với người mình yêu. Nhiều khi mình thắng người mình yêu nghĩa là mình không thương người mình thắng".

Trải qua biến cố trong hôn nhân, Lâm Khánh Chi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về tình yêu khiến nhiều người tâm đắc. Phía dưới clip, khán giả bày tỏ:

- Nói chuẩn quá chị ơi, đúng là con người cùng trải nói thấm ghê.

- Nay xinh quá Lâm Khánh Chi, càng ngày càng xinh luôn nha.

- Xinh gái, lại còn nói hay xứng đáng có được hạnh phúc nha bạn.

- Nói câu nào chuẩn câu đó, mãi ủng hộ Lâm Khánh Chi.

saostar-azjn7lvj4ipgenry.jpgTrải qua biến cố trong hôn nhân, Lâm Khánh Chi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống. 

Trước đó, Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo "nối lại tình xưa" với chồng cũ. Nữ ca sĩ đăng tải bức hình ngọt ngào nắm tay chồng cũ Phi Hùng đầy tình tứ. Nữ ca sĩ viết: "Nối lại tình xưa". Dòng chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến khán giả thêm tò mò. Dù không chia sẻ cụ thể nhưng người hâm mộ đều mong rằng nếu có còn duyên mong cả hai sẽ quay lại. Bản thân Lâm Khánh Chi cô từng chia sẻ nhiều tiếc nuối sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

saostar-t5m8zkxol3a6h5ke.jpgBản thân Lâm Khánh Chi cô từng chia sẻ nhiều tiếc nuối sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hôn nhân của ca sĩ Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Trần Phi Hùng từng được nhiều khán giả ủng hộ, khen ngợi hạnh phúc của cả hai. Tuy nhiên ngày 10/12/2021 trên Facebook của mình anh Trần Phi Hùng bất ngờ tuyên bố đã chia tay với vợ Lâm Khánh Chi sau 4 năm chính thức về chung một nhà khiến khán giả bất ngờ và tiếc nuối. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Lâm Khánh Chi lên tiếng về loạt trang giả mạo, sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ trái phép

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022