• Nóng: Kết quả cho tất cả các cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được công bố!

Sau chuỗi ngày ồn ào vì nghi vấn sử dụng ma túy, G-Dragon đã nhận kết quả âm tính cho cả xét nghiệm nhanh, xét nghiệm nước tiểu, tóc và móng tay. Ở móng tay người dùng ma túy tồn lưu dư lượng 5-6 tháng, với tóc là 1 năm, nên khả năng buộc tội G-Dragon sử dụng ma túy đã suy yếu đáng kể.

Kết quả này khiến nhiều người lên tiếng chỉ trích cảnh sát điều tra G-Dragon quá mức khi chỉ dựa trên lời khai của nữ quản lý hộp đêm. Có ý kiến cho rằng uy tín của cảnh sát Hàn Quốc sẽ bị giảm sút nếu như nam idol được chứng minh hoàn toàn trong sạch.

photo-3-1700566274179875236105.jpg

G-Dragon nhận kết qua âm tính với ma túy cho cả xét nghiệm nhanh, xét nghiệm nước tiểu, tóc và móng tay

Lúc này, phía cảnh sát Hàn Quốc đã đổ lỗi cho giới truyền thông đưa tin về vụ việc quá sớm: "Việc điều tra không hề dễ dàng vì truyền thông đã biết đến vụ việc từ giai đoạn điều tra nội bộ khi chưa có bằng chứng rõ ràng" . Ngay cả với kết quả xét nghiệm tóc của G-Dragon, cảnh sát cho biết truyền thông đã biết trước: "Không phải giới truyền thông đã điều tra ra trước hay sao? Còn chúng tôi đang điều tra các yếu tố khác và đang cố gắng kết thúc vụ án này càng sớm càng tốt".

Đáp lại, truyền thông cũng chỉ trích cảnh sát Hàn Quốc điều tra G-Dragon quá mức khi chỉ dựa trên lời khai của nữ quản lý hộp đêm. Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin cơ quan pháp y đã có kết quả xét nghiệm chuyên sâu của thủ lĩnh BIGBANG từ tuần trước nhưng cảnh sát chần chừ không chịu công bố. Đáp lại, cảnh sát cho biết họ mất nhiều thời gian để liên hệ với cơ quan pháp y mới có kết quả.

photo-2-1700566272226953745729.jpg

Truyền thông và cảnh sát Hàn Quốc đổ lỗi cho nhau trong vụ G-Dragon bị nghi dùng ma túy

Động thái đổ lỗi cho nhau của cảnh sát và truyền thông khiến người hâm mộ ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng sau tất cả, G-Dragon là người chịu nhiều tổn thương nhất trong "trận chiến" giữa cảnh sát và truyền thông. Trên mạng xã hội Hàn Quốc, xuất hiện nhiều bình luận như: "Tôi cảm thấy tồi tệ và có lỗi vì nghĩ anh ấy có tội sau khi xem tin tức", "Đáng nhẽ cảnh sát chỉ có thể tiết lộ vụ án sau khi tìm thấy bằng chứng, nhưng họ lại tìm bằng chứng sau khi biến G-Dragon thành tội phạm trên truyền thông", "Ai sẽ bù đắp nỗi đau cho anh ấy đây?".

photo-1-1700566270392335803539.jpg

G-Dragon là người chịu tổn thương trong vụ việc này

Nguồn: Allkpop

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022