Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, sự ra đi đột ngột của Đức Tiến cùng những chuyện lùm xùm gần đây khiến cho tinh thần của bà xã nam diễn viên suy sụp. Nữ ca sĩ xin mọi người để Bình Phương được bình tâm chôn cất chồng, không phán xét.

Nghẹn lòng trước câu nói của bà xã Đức Tiến: Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến

Trizzie Phương Trinh viết: "Tinh thần Bình Phương đang rất suy sụp, có lúc còn có những suy nghĩ quẩn: "Em chỉ muốn ôm bé Mèo đi theo anh Đức Tiến”. Có bao nhiêu người nhìn thấy được cảnh này? Họ chỉ giỏi phán xét trong khi không biết gì về hoàn cảnh hiện tại của Phương. Chúng tôi chỉ mong mọi người hãy để cho Bình Phương được yên, để em ấy được bình tâm chôn cất chồng đàng hoàng. Bình Phương đã quá đau khổ rồi, mọi người không cần phải làm cho em ấy đau khổ thêm!

8rw0ook32o1-l2qpejsh402-awjxbm34113.jpg Trizzie Phương Trinh và gia đình Đức Tiến thân thiết với nhau đã nhiều năm nay.

Câu chuyện nào cũng có 2 mặt, không phải người nào lên tiếng trước là người đó đúng. Khánh Vương và mình là 2 người được Bình Phương tâm sự rất nhiều về chuyện lý do tại sao chưa thể xin visa cho mẹ của Tiến qua Mỹ nhưng mình sẽ không nói ra lý do đó ở đây mà Bình Phương sẽ là người chính thức lên tiếng. Rất đau lòng khi thấy chuyện riêng tư của gia đình Đức Tiến được đưa lên mạng xã hội rồi Bình Phương phải giải thích trong khi xác chồng còn nằm đó, chưa chôn".

Trizzie Phương Trinh lên tiếng bảo vệ Bình Phương trước những phán xét dư luận

Vợ Đức Tiến đang gặp khó khăn về kinh tế, phải xoay sở tiền trong giai đoạn khó khăn này. Trizzie Phương Trinh lên tiếng bảo vệ bà xã Đức Tiến trước những ồn ào. Nữ ca sĩ cho biết: "Mình không thể chịu nổi và không thể làm thinh khi Bình Phương bị vùi dập như vậy. Nhiều người khuyên mình đừng dính vào vì sợ liên luỵ nhưng lương tâm không cho mình im lặng". 

jvgs2941aj1-spj8f06lp12-ww8npaolhy3.jpg Bà xã Đức Tiến suy sụp trước sự ra đi của chồng.

Diễn viên Mai Thu Huyền bày tỏ: "Mấy hôm nay em đọc những thông tin trên mạng xã hội mà cũng thấy đau lòng thay gia đình. Quá đáng sợ với những lời lẽ cay nghiệt của cộng đồng mạng với người đã khuất và gia đình. Rất thương Bình Phương và bé Mèo. Mong em ấy bình tâm, không để ý những lời thị phi để lo tang lễ cho Chồng và chăm sóc con". 

Trong bài chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, đông đảo khán giả gửi lời động viên, chia buồn tới Bình Phương như: 

- Chị cho em xin gửi lời khuyên chân thành tới Bình Phương là đừng đọc bất cứ gì trên mạng nữa. Tập trung vào lo sức khỏe bằng cách ăn uống và ngủ thêm nhiều nhất có thể. Và cũng mong là mọi người tập trung cầu nguyện cho linh hồn anh Đức Tiến được về nơi an lạc. 

- Mình đã từng trong hoàn cảnh của Bình Phương. Mình đã trầm cảm, không muốn gặp ai, tiếp xúc với ai ngoài việc phải chăm sóc hai con. Hy vọng mẹ chồng sẽ thông cảm và thương yêu con dâu thay vì trách móc.

- Cầu nguyện cho Đức Tiến ra đi thanh thản và Bình Phương mạnh mẽ để vừa làm mẹ vừa làm ba cho bé Mèo. Hãy bình tâm và lo giữ gìn sức khỏe. 

0z4g0burpw1-ac00vc23ye2-jly8ax89o03.jpg Diễn viên Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Tang lễ nam diễn viên tại Mỹ diễn ra vào ngày 29/5 (giờ địa phương), gồm các nghi thức như lễ nhập quan, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện, văn nghệ tưởng niệm. Sau đó, lễ an táng Đức Tiến được tổ chức ngày 30/5. Linh cữu của anh được chôn cất tại nghĩa trang ở quận Cam, California.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022