• Nữ người mẫu bị chỉ trích vì bán nội y đã mặc làm từ thiện

Những ngày qua, một vụ drama tình - tiền giữa chân dài và đại gia đang gây xôn xao showbiz Đài Loan (Trung Quốc). 2 nhân vật chính trong câu chuyện đấu tố tình ái này là Thi Tông Minh (53 tuổi) - người sáng lập thương hiệu trà sữa Lollicup có chi nhánh trên khắp thế giới và người mẫu Sharon Trần (28 tuổi).

photo-3-1708847565126840319631.jpg

Vụ mâu thuẫn tình - tiền đến mức kéo nhau ra tòa giữa Thi Tông Minh và người mẫu Sharon Trần đang nhận được quan tâm của dư luận

Đại gia kiện chân dài ra tòa vì muốn "đòi quà"

Theo Next Apple, Thi Tông Minh và Sharon Trần (gọi tắt là Sharon) quen biết từ tháng 7/2023 sau khi nữ người mẫu quay quảng cáo cho thương hiệu trà sữa của vị đại gia. Sau 1 thời gian qua lại, Thi Tông Minh muốn tiến tới hôn nhân với Sharon. Vì vậy, ông đã không ngần ngại móc hầu bao cho người đẹp. Theo Thi Tông Minh, ông đã chi 110 triệu TWD (85,7 tỷ đồng) để mua xe sang, đồ hiệu tặng nữ người mẫu trẻ. Ngoài ra, Thi Tông Minh còn hỗ trợ tài chính cho Sharon phẫu thuật thẩm mỹ và đầu tư chứng khoán.

Trên truyền thông, Thi Tông Minh cho biết Sharon đối xử với ông rất tốt và nhiệt tình trong thời gian đầu hẹn hò. Tuy nhiên, sau khi nhận được hàng loạt món quà tiền tỷ, nữ người mẫu bắt đầu "lật mặt", tỏ ra lạnh nhạt, né tránh gặp mặt, thậm chí dừng liên lạc với ông. Thi Tông Minh nhiều lần tìm gặp trực tiếp Sharon để tìm hiểu nguyên nhân nhưng nữ người mẫu đều trốn tránh. Nghi ngờ bản thân bị lừa tình và lừa tiền, Thi Tông Minh đã yêu cầu Sharon trả lại quà cho ông song đã bị chân dài này khước từ.

photo-2-1708847564197501748422.jpg

Thi Tông Minh cho biết đã chi tiền tỷ cung phụng người đẹp. Tuy nhiên, ông lại bị Sharon lừa dối

Đến giữa tháng 2, Thi Tông Minh đệ đơn kiện Sharon tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên tòa án Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) và Mỹ. Sau khi thụ lý đơn kiện, toà án Đài Bắc đã tiến hành đóng băng số tiền 50 triệu TWD (38,9 tỷ đồng) không rõ nguồn gốc trong tài khoản của Sharon. Phía cảnh sát còn tạm giữ trang sức kim cương, đồ hiệu, 1 chiếc xe Porsche, 1 chiếc xe BMW được Thi Tông Minh liệt kê trong danh sách những món đồ đã mua cho Sharon trong thời gian bị người mẫu này lừa đảo. Theo ETtoday, Sharon cũng đã bị cảnh sát triệu tập thẩm tra vào ngày 20/2.

Nữ người mẫu tố ngược đại gia xâm hại, ép cô ký hợp đồng tình dục

Trước cáo buộc lừa tình chiếm đoạt tài sản của Thi Tông Minh, sáng 25/2, Sharon lên tiếng phủ nhận trên truyền thông. Nữ người mẫu cho biết số tiền 85,7 tỷ đồng Thi Tông Minh bỏ ra mua xe, mua đồ hiệu cho cô là sự tự nguyện của vị đại gia. Sau 1 thời gian qua lại và cảm thấy không hợp nhau, Sharon đã nói lời chia tay, thậm chí chủ động trả lại quà đắt tiền cho Thi Tông Minh. Tuy nhiên, vị đại gia không những không đồng ý chia tay, lấy lại quà mà còn quay sang đe dọa, yêu cầu Sharon ký hợp đồng hợp đồng tình dục có thời hạn 5 năm. Sharon cho biết vì bị cô quyết liệt từ chối, Thi Tông Minh đã "thẹn quá hóa giận" vu khống cô chiếm đoạt tài sản.

Không chỉ vậy, Sharon còn tố Thi Tông Minh từng có hành vi xâm hại tình dục khi cô say rượu và mất khả năng phản kháng trong chuyến đi công tác tại Macau (Trung Quốc). Thời điểm này, mối quan hệ của họ chỉ là đại diện thương hiệu và người mẫu hợp tác làm việc. Ngoài ra, để theo đuổi được cô, Thi Tông Minh đã nói dối việc ông đã ly hôn vợ.

photo-1-170884756238618299354.jpg

Sharon tố Thi Tông Minh nói dối đời tư, xâm hại tình dục và ép buộc cô ký hợp đồng tình dục

Trước cáo buộc của Sharon, đại gia Thi Tông Minh bác bỏ và chỉ trích nữ người mẫu bịa chuyện để hạ bệ danh tiếng của ông. Về phía cảnh sát, họ cho biết đang tiến hành điều tra vụ tranh chấp tình - tiền giữa Thi Tông Minh và Sharon. Tòa án Đài Bắc (Đài Loan) hiện chỉ mới nhận được đơn tố cáo và bằng chứng từ Thi Tông Minh. Theo cơ quan này, vụ án "đòi quà" của Thi Tông Minh và người tình sẽ được xét xử trong thời gian tới.

Nguồn: Next Apple

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022