Gần đây, nhiều netizen đặt nghi vấn Á hậu Kiều Loan đang có tin vui vì cô thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện của công ty chủ quản, cũng như diện những trang phục dáng rộng, khéo che đi vóc dáng. Tuy nhiên, hiện người đẹp quê Quảng Nam chưa lên tiếng về tin đồn này. 

Mới nhất, Kiều Loan vừa có bài đăng trên trang cá nhân và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nàng hậu hài hước khoe khoảnh khắc đang được trang điểm kỹ lưỡng trước khi tham gia sự kiện. “Cho mình xin một tấm hình kiểm tra layout”, người đẹp sinh năm 2000 đính kèm chú thích. 

qqp18t2g4p1-kibhnrresx2-288kycozmv3.jpgKiều Loan hài hước khoe ảnh "check layout" giữa lúc gặp tin đồn sinh con. 

Bên dưới bài đăng, ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc của Kiều Loan ngày càng thăng hạng, có khán giả còn hài hước trêu: “Check body để dập tin đồn mang thai nha”. Tuy nhiên, đến hiện tại, cô vẫn chưa phản hồi những bình luận đề cập đến chuyện có tin vui về con cái. 

3gwgxbw2zc1-m5ovs6p59h2-jd73pqyrcu3.jpgKiều Loan dạo gần đây hay diện trang phục có dáng rộng, khiến nhiều khán giả đồn đoán đang có tin vui. dwfjhkoq4s1-rfcz0qdicj2-dragw9bska3.jpgNgười đẹp 24 tuổi chưa chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai.

Ngoài gặp nghi vấn đang có tin vui, Á hậu Kiều Loan từng khiến dân tình đoán rằng đang hạnh phúc trong tình yêu. Vào dịp 14/2 vừa qua, người đẹp quê Quảng Nam khoe ảnh ôm bó hoa hồng “siêu to khổng lồ” kèm chia sẻ: "Em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới này vì có anh. Chúc mừng ngày Lễ tình nhân". 

xx8w2xuyiv1-z8deovt2rm2-aqxi9bv3qo3.jpgKiều Loan khoe được tặng bó hoa hồng trong ngày Lễ Tình Nhân. 

Kiều Loan, sinh năm 2000, quê Quảng Nam và từng đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019. Sau đó, cô là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International 2019 và lọt Top 10 chung cuộc. 

Không chỉ ngày càng thăng hạng về nhan sắc, Kiều Loan còn khiến khán giả quan tâm, yêu mến vì sở hữu tài năng ca hát, vũ đạo. Cô từng là thí sinh của nhiều chương trình như King of Rap, The Heroes… Năm 2022, người đẹp thử sức ở lĩnh vực ca hát, lấy nghệ danh là Lona và giới thiệu nhiều sản phẩm âm nhạc đến với khán giả. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022