Winnie và 1001 biểu cảm đáng yêu khi hộ tống mẹ đi khám thai

Cách đây chưa lâu, ca sĩ Đông Nhi đã chia sẻ việc mang thai lần 2 khiến khán giả vỡ òa. 

Cho đến mới đây nhất, Đông Nhi tiếp tục khoe khoảnh khắc được nhóc tỳ Winnie hộ tống đi khám thai. Theo đó, Winnie diện áo dài truyền thống. Khi thấy mẹ đi đến đâu, nhóc tỳ còn đi theo mẹ đến đó. 

hsohtre4f71-25byzyae632-tgidqfq74x3.jpghthxm68cm01-jlhatmmra12-tz05yo4bqt3.jpg Winnie không rời mẹ nửa bước.

Không những thế, Winnie còn thể hiện sự lễ phép khi dành lời cảm ơn cho bác sĩ vì đã khám cho mẹ: "Con cảm ơn bác vì đã khám cho mẹ con".

Không chỉ được sự hộ tống và giám sát của con gái yêu Winnie, Ông Cao Thắng cũng có mặt, ở phía ngoài dõi theo nữ ca sĩ. Không ngoa khi nhận xét rằng, Đông Nhi là nữ ca sĩ số hưởng của Vbiz!

vcrpftmdsk1-ln98hxhjxd2-9wd007cc1m3.jpg0fvyjmaiw71-x0t2bcudu32-udjyqy2dv53.jpg

Chứng kiến hình ảnh đáng yêu của Winnie, nhiều khán giả hy vọng sẽ có được xem thêm nhiều khoảnh khắc của Đông Nhi trong lần mang thai lần này. Một số cũng dành những lời động viên, mong nữ ca sĩ giữ gìn sức khỏe để "mẹ tròn con vuông".

Đông Nhi "đánh úp" khán giả đúng dịp Valentine

Trước đó, đúng dịp Valentine 2024, Đông Nhi "đánh úp" khán giả khi công bố hình ảnh Winnie cầm bảng với dòng nội dung chuẩn bị được làm chị. 

Cùng với bức ảnh, Đông Nhi cũng đính kèm dòng chú thích: "Valentine năm thứ 15 đặc biệt ý nghĩa vì gia đình nhỏ chính thức có thêm thành viên mới. Còn em bé Winnie thì phấn khích suốt 3 tháng qua vì được 'lên chức' làm chị. Mong chờ rồng con của ba mẹ và chị Winnie".

6dp6q7couq1-ra10vrbial2-bhed65gboj3.jpg

Được biết, Đông Nhi đã mang thai em bé thứ hai được 3 tháng, nhưng mãi cho đến dịp Valentine, nữ ca sĩ mới chính thức công bố thông tin này đến với khán giả.

Xem thêm clip: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022