Trong dịp sinh nhật năm nay, Nhã Phương đã tổ chức tiệc sinh nhật độc đáo tại nhà cùng với sự tham dự của dàn khách mời đều là hội chị em nổi tiếng trong giới showbiz. So với dàn đồng nghiệp cùng trang lứa, nữ diễn viên sở hữu mối quan hệ khá rộng rãi và được đa số nghệ sĩ yêu mến.

Thực tế khi "chính chủ" chưa khoe ảnh, một trong những khách mời tại bữa tiệc là diễn viên Khả Ngân đã đăng tải loạt ảnh tham gia tiệc mừng Nhã Phương bước sang tuổi mới. Cô còn hóm hỉnh nói thêm: "Hội chị em lên đồ dự sinh nhật chị yêu Nhã Phương. Bữa tiệc này cho em xin phép được đăng nhiều tập nha". Dễ dàng nhận thấy bữa tiệc sinh nhật của Nhã Phương có sự tham gia của Khả Ngân, MC Misoa, ca sĩ Ái Phương cùng một số bạn bè thân thiết của nữ diễn viên.

fb4qnektu21-axeyvuvtw02-3ygpwy8bqb3.jpgNhã Phương tự tin "thả dáng" cùng hội chị em. Ảnh: Facebook Khả Ngân ms7t0nfvq51-rgzu23ccej2-fgp0m9gvrm3.jpgNhã Phương và Khả Ngân cười toe toét khi vui chơi hết mình trong bữa tiệc. Ảnh: Facebook Khả Ngân as0y50ezsa1-6qcvhjvj8o2-2yaa7v7zsu3.jpgNhã Phương khoe visual xinh đẹp cùng nhóm bạn. Ảnh: Facebook Do Duc Hai

Bên cạnh đó, chị gái của Nhã Phương cũng dành nhiều lời khen tới cô em gái diễn viên: "Cô em của em có trái tim ấm áp lắm luôn. Xem ba mẹ và các chị em gái là cả bầu trời của cô ấy luôn. Chị em mà gặp nhau thiếu một người là không chịu đâu ạ, về nhà ba mẹ có nhiều phòng nhưng chị em của em nằm sát nhau trong một phòng nhỏ để tám chuyện cho đã hihi. Cô gái này chạy bộ 21km là thường xuyên ạ, còn em thì nếu có đăng ký 10km là em đã hối hận sao lúc nãy không đăng ký 5km liền ạ".

jkun8p2mdp1-erzjsjjkr02-jnky2crc7i3.jpgNhã Phương được chị gái hết lời khen ngợi về tính cách, lối sống tình cảm và luôn hướng về gia đình. Ảnh: Facebook Bich Tram

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022