Khánh Thi và Phan Hiển kể từ khi có con đã duy trì thói quen thường xuyên chụp ảnh gia đình suốt nhiều năm. Trong một dịp đứng sau ống kính để theo dõi hai nhóc tỳ Kubi và Anna chụp ảnh, cặp đôi đã phát hiện nhiều khía cạnh mới của hai con khi không ở bên cạnh bố mẹ, đặc biệt là tính cách của Kubi: "Đằng sau những tấm ảnh đẹp của Anna là một thầy giáo cực kì khó tính". 

Qua đoạn video do chính chủ đăng tải, Kubi luôn chủ động hướng dẫn em gái tạo dáng, sẵn sàng chỉnh từng cử chỉ, biểu cảm cho Anna để có những tấm hình ưng ý nhất. 

Sự khó tính, tỉ mỉ của anh trai khiến cô bé không ít lần lộ ra biểu cảm bối rối. Khi theo dõi hậu trường chụp ảnh của hai nhóc tỳ nhà Khánh Thi, đa số khán giả đều cho rằng Kubi giống tính cách của mẹ trong quá trình hướng dẫn em gái tạo dáng chụp hình. Trong công việc, Khánh Thi cũng là một người tỉ mỉ và vô cùng chu đáo. Chính vì thế mà cô luôn giữ được vị thế của mình trong làng khiêu vũ không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế.

f2tsdcnaa51-c1lm37y67s2-4k2i7oys073.pngQuý tử nhà Khánh Thi bộc lộ rõ tính cách cẩn thận, tỉ mỉ khi ở bên cạnh em gái. Anna cũng thể hiện sự vui vẻ trong quá trình chụp ảnh cùng anh trai. Ảnh: Chụp màn hình nov0dcutub1-pbw142n8op2-ddjsawx44v3.pngNhờ sự nỗ lực ở hậu trường, hai nhóc tỳ nhà Khánh Thi đã cùng nhau tạo ra những tấm hình đẹp mắt. Ảnh: FBNV

Hiện bé Kubi, con trai Khánh Thi (tên thật là Minh Cường) năm nay tròn 9 tuổi. Ngay từ khi còn nhỏ, nhóc tỳ đã thể hiện niềm đam mê và năng khiếu với bộ môn dancesports giống hệt bố mẹ. 

Nhận thấy năng khiếu của con trai, Khánh Thi - Phan Hiển đã bồi dưỡng và để quý tử tham gia các cuộc thi ở trong và ngoài nước. Không để bố mẹ thất vọng, Kubi đã gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả cho rằng con trai đầu lòng của Khánh Thi sẽ sớm nối nghiệp của bố mẹ trong tương lai không xa.

oy9y6ss1sf1-4aiek3kwt42-oncxh6z8ce3.jpgKhánh Thi và Phan Hiển luôn quan tâm đến các con, cặp đôi mới tổ chức tiệc sinh nhật mừng bé Anna bước sang tuổi thứ 6. Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022