Còn nhỏ nhưng quý tử nhà Bùi Tiến Dũng sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì bố mẹ nổi tiếng. Thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, con trai Bùi Tiến Dũng chuẩn soái ca nhí. Đôi mắt to tròn, làn da trắng của nhóc tỳ khiến khán giả phải "xỉu up, xỉu down".

Con trai Bùi Tiến Dũng đam mê bóng đá

Trên trang cá nhân TikTok, thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc 2 ba con theo dõi trận bóng đá qua màn ảnh nhỏ. Còn nhỏ tuổi, Danil (con trai Bùi Tiến Dũng) tỏ hào hứng, thích thú với bộ môn đá bóng.

fmonzo3roe1-wq82sjhec52-az6cmp72v53.jpg Còn nhỏ tuổi, Danil (con trai Bùi Tiến Dũng) tỏ hào hứng, thích thú với bộ môn đá bóng.

Cậu bé chăm chú theo dõi trận đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, hô to khi thấy bóng vào lưới. Nhiều người nhận xét, truyền nhân tương lai của Bùi Tiến Dũng đây chứ đâu. Phía dưới clip, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Nhìn Danil yêu quá đi thôi, chăm chú xem không rời phút giây nào.

- Ba Dũng sắp có truyền nhân trong tương lai rồi.

- Đúng con nhà nòi, nhìn có tố chất thể thao lắm luôn.

- Em bé cưng xỉu, bố sắp có người cùng chí hướng rồi.

ywivtf8x081-qqlkqesxjt2-z31cu1clc93.jpg Cậu bé chăm chú theo dõi trận đấu với nhiều cung bậc cảm xúc, hô to khi thấy bóng vào lưới.

Bùi Tiến Dũng cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ đẹp, con ngoan

Ngoài sở thích với trái bóng, quý tử nhà Bùi Tiến Dũng còn đam mê các loại xe. Trong tương lai, dân tình kì vọng cậu bé sẽ trở thành người đam mê siêu xe chính hiệu song song với bộ môn đá bóng.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà vào tháng 5/2022. Theo dõi trên mạng xã hội thường xuyên có thể thấy, cả 2 thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào như ngôn tình ngoài đời thật.

fomry51td61-t4tjy1yk462-xj25qondxu3.jpg Còn nhỏ nhưng quý tử nhà Bùi Tiến Dũng sở hữu lượng fan lớn không thua kém gì bố mẹ nổi tiếng.  08dlo2a2sk1-uteg295o1c2-tt1pu7p3r53.jpg Gia đình hạnh phúc của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Anh tâm sự rằng bản thân vô cùng biết ơn, trân trọng những điều Dianka đã làm vì chồng và gia đình nhỏ: "Em xứng đáng được hạnh phúc và luôn vui vẻ, tươi cười mỗi ngày. Anh luôn yêu thương và mong muốn những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với người vợ tuyệt vời của anh".

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022