Trong vài ngày gần đây, cư dân mạng đang lan chuyền hình ảnh Chi Pu được cho là đã xuất hiện ở nước ngoài cùng một người đàn ông chưa rõ danh tính. Trước đó ở trên tài khoản cá nhân, nữ ca sĩ khoe loạt ảnh có mặt tại nước Anh. Cô nàng luôn ăn vận xinh đẹp, tận hưởng những món ăn ngon trong không gian ấm cúng, sang chảnh. Không ít khán giả suy đoán người đẹp đang tận hưởng cột mốc mới bên cạnh bạn trai. 

Tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ trong một lần tham gia chương trình truyền hình thực tế của Trung quốc đã nhắc về tình trạng mối quan hệ hiện tại. Người đẹp thẳng thắn cho biết bản thân vẫn độc thân, không có bạn trai. Chi Pu còn cho biết vào mỗi dịp sinh nhật, mẹ luôn nhắc khéo về việc tìm kiếm bạn đời. Trước phản ứng này từ phía đấng sinh thành, cô nàng luôn trấn an mẹ không nên vội vàng và lo lắng.

88utdvrm4w1-xivxy567622-2epvt6avlm3.pngHiện Chi Pu vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ động thái về hình ảnh bị bắt gặp có hành động thân mật với một chàng trai lạ. Ảnh: Sưu tầm aj3hfkxes21-146wwp3mos2-13d5qdhisb3.pngChi Pu mặc cả đồ hiệu, vui vẻ khoe loạt ảnh "sống ảo" ở một nhà hàng khi có mặt tại nước Anh. Ảnh: Instagram chipupu 88bag93x1f1-3jlw3j6zgx2-4e5diapg953.pngChi Pu chăm chỉ cập nhật mọi hoạt động trên mạng xã hội, cô thường chiêu đãi khán giả những khoảnh khắc ngập tràn visual xinh đẹp. Ảnh: FBNV

Hiện Chi Pu đang tất bật với việc phát triển sự nghiệp ở hai thị trường giải trí Việt - Trung. Người đẹp thường xuyên di chuyển giữa hai nước vì khối lượng công việc khổng lồ. Nhờ sự chăm chỉ, tinh thần nhiệt huyết, nữ ca sĩ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả Hoa ngữ khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Không chỉ có nhiều cơ hội trong ngành giải trí Hoa ngữ, Chi Pu còn sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ Trung quốc, và FC hùng hậu, nồng nhiệt tại đất nước tỷ dân.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022