Tháng 6/2023, Cát Phượng xác nhận đã có hạnh phúc mới sau gần 1 năm chia tay tình cũ. Cô không chia sẻ quá nhiều thông tin về "nửa kia", chỉ tiết lộ bạn trai mới là fan trung thành nhiều năm, hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. 

Thời gian gần đây, Cát Phượng đang ở Mỹ để thăm em gái. Tối 3/4, trên livestream, nữ diễn viên lần đầu hé lộ thêm về mối quan hệ với tình mới. Cụ thể,  Cát Phượng nói: "Nếu thương tôi thì về Việt Nam để cùng làm ăn. Tôi nói rồi, tôi qua đây là tôi đã nói với anh ấy rồi. Và anh ấy nói là anh sẽ về Việt Nam"

xuollmjn4b1-zk44csbb5o2-fbqdshcwip3.jpeg Cát Phượng công khai có tình yêu mới sau 1 năm chia tay Kiều Minh Tuấn. 

Nói về thời gian tổ chức đám cưới, Cát Phượng cho biết: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu". 

qd4ids46521-6mbek49w9l2-f49epltgwa3.jpeg Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc tổ chức đám cưới, Cát Phượng cho biết lễ cưới sẽ diễn ra vào năm cô 70 tuổi. 

Có thể thấy, dù không chia sẻ nhiều về bạn trai mới nhưng Cát Phượng cho biết chuyện tình cảm của cả hai vẫn đang tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. Không những thế, "nửa kia" của nữ diễn viên đã có ý định về Việt Nam để làm việc. Phía dưới bài viết, rất nhiều người gửi lời chúc mừng và hi vọng sẽ sớm được chứng kiến ngày trọng đại của Cát Phượng cùng bạn trai. 

ymrbn6l5cd1-gf8eskv9og2-lw7ec98bv73.png Trước đó, Cát Phượng từng để lộ ảnh diện váy cưới. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng phủ nhận chuyện "lên xe hoa" và cho biết đây chỉ là bộ ảnh kỉ niệm giữa cô và con trai. 

Từng có mối tình "chị ơi, anh yêu em" kéo dài suốt 10 năm, tháng 5/2022 Cát Phượng xác nhận đã "đường ai nấy đi". Nói về lý do chia tay, nữ diễn viên cho biết Kiều Minh Tuấn là người đề nghị dừng lại với lý do "không còn hợp nhau". 

j2c1f33rux1-s65d7rsiy82-loqe3s7put3.png Chuyện tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. 

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ " Tôi Không Khoe Mẽ, Tôi Có Điều Kiện" | SAOTALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022