Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cao Thái Sơn đã vừa đăng tải những chia sẻ vô cùng xúc động nhầm nhủ đến 'người tình tin đồn' Đoàn Dạ Ly đang bị bệnh ung thư gây chú ý.

Theo đó, nam ca sĩ viết "Em à! Khi anh nghe tin em bị bạo bệnh là anh đang quay hình, cảm giác anh như không thở được vì không muốn tin. Thôi thì kệ giai đoạn cuối hay giai đoạn nào thì trong mắt anh, em vẫn phải cố gắng khoẻ mạnh. Em mãi là cô gái tuyệt vời trên thế gian này.

kul_news_cao-thai-son-dau-kho-truoc-thong-tin-nguoi-tinh-tin-don-bi-ung-thu-dang-nguy-kich.jpgCao Thái Sơn bàng hoàng đến không thở được khi nghe tin "người yêu tin đồn" đang mắc bạo bệnh.

Bất kì show nào của anh, em cũng có mặt, lần nào cũng có quà cho anh và những bó hoa thật lớn, show lớn của anh ở Sài Gòn em bay vào mang con gấu bông to đùng tặng anh vẫn còn để ở đầu giường kìa. Bây giờ còn chút hy vọng nào thì em cũng phải cố gắng nhé, anh biết là rất khó nên nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì em cũng hãy nhớ rằng, mọi người luôn yêu thương em! Luôn mỉm cười và cố gắng nhé Anh sẽ tiếp thêm chút sức mạnh để em chiến đấu với ung thư nhé! Cố lên Bảo Phương (Đoàn Dạ Ly) cô bé xinh đẹp". - Cao Thái Sơn buồn bã chia sẻ.

kul_news_cao-thai-son-dau-kho-truoc-thong-tin-nguoi-tinh-tin-don-bi-ung-thu-dang-nguy-kich2.jpgNam ca sĩ gửi lời động viên nhắn nhủ đến Dạ Ly mong cô tạo nên kỳ tích.

Được biết, Dạ Ly sinh năm 1993 nổi tiếng với khuôn mặt khả ái, ưa nhìn và từng là cái tên rất hot trong cuộc thi Miss Teen năm 2010. Đặc biệt Dạ Ly còn từng gây bất ngờ khi khẳng định mình là fan cuồng và tuyên bố sẽ lấy nam ca sĩ Cao Thái Sơn làm chồng ở chốn đông người.

kul_news_cao-thai-son-dau-kho-truoc-thong-tin-nguoi-tinh-tin-don-bi-ung-thu-dang-nguy-kich1.jpgĐoàn Dạ Ly từng tỏ tình muốn lấy Cao Thái Sơn làm chồng.

Dù chưa từng yêu nhau nhưng Cao Thái Sơn và Dạ Ly vẫn là những người bạn thân thiết. Vì vậy, ít ngày gần đây khi một người bạn tiết lộ Đoàn Dạ Ly đang trong cơn nguy kịch và phải cấp cứu tại bệnh viện do bị ung thư buồng trứng di căn khắp ổ bụng, đại tràng, thận, đã khiến nam ca sĩ vô cùng bàng hoàng, đau lòng đến không thở được.

Mai Phương bật khóc nức nở khi được xuất viện sau 1 tháng tích cực điều trị ung thư phổi

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H