• Nóng: Kết quả cho tất cả các cuộc xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được công bố!

Vụ bê bối ma túy liên quan tới G-Dragon (BIGBANG) đã khiến công chúng châu Á dậy sóng trong suốt nhiều tuần qua. Tới trưa ngày 21/11, cảnh sát thông báo thành viên BIGBANG có kết quả âm tính trong tất cả các xét nghiệm ma túy bao gồm test nhanh, cuộc kiểm tra tóc, móng tay và móng chân.

Ngay sau đó, tờ Yonhap News bất ngờ đưa tin cảnh sát vốn đã nhận được kết quả xét nghiệm tổng thể của G-Dragon từ cơ quan pháp y cách đây tận 1 tuần. Đáng nói, vào hôm 20/11, phía cơ quan điều tra lại khẳng định vẫn còn đang chờ Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc hoàn tất quá trình phân tích móng tay, móng chân do nam rapper sinh năm 1988 cung cấp. Từ chi tiết này, công chúng không khỏi bất bình, hướng mũi dùi chỉ trích về phía cảnh sát vì chậm trễ trong việc công bố kết quả xét nghiệm của G-Dragon. Thậm chí, 1 bộ phận khán giả còn tố cơ quan điều tra cố tình gây bất lợi cho trưởng nhóm BIGBANG trên các phương tiện truyền thông.

photo-3-17005699777581732148169.jpg

Cảnh sát bị tố chậm trễ công bố kết quả xét nghiệm tổng thể nhằm gây bất lợi cho G-Dragon trên phương diện truyền thông

Sau khi phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ netizen, cảnh sát đã chính thức phủ nhận nghi vấn trên, khẳng định đã phải thúc giục cơ quan pháp y để lấy được kết quả xét nghiệm: “Chúng tôi đã phải chủ động liên hệ với cơ quan pháp y vì phải chờ quá lâu, mãi không nhận được kết quả xét nghiệm. Cũng vì thế mà chúng tôi đã không thể công bố kết quả xét nghiệm của G-Dragon”.

photo-2-170056997668151734897.jpg

Cảnh sát vừa chính thức lên tiếng về thông tin chần chừ trong việc thông báo kết quả cuộc kiểm tra tổng thể của thành viên BIGBANG

Ở cuộc phỏng vấn nóng với Yonhap News hồi tuần trước, thủ lĩnh BIGBANG tiếp tục phủ nhận thông tin dùng ma túy, đồng thời khẳng định không hề quen biết nữ quản lý hộp đêm và bác sĩ bị cáo buộc cung cấp chất cấm trong vụ án của tài tử Lee Sun Kyun (Ký Sinh Trùng). Ngoài ra, nam rapper 8X còn lên tiếng bác bỏ thông tin mình có những biểu hiện giống người nghiện ma túy ở loạt video do netizen chia sẻ rầm rộ cách đây ít lâu.

Được biết, ban đầu Lee Sun Kyun bị điều tra với cáo buộc thường xuyên dùng ma túy ở nhà nữ quản lý 1 quán bar. Trong quá trình thẩm vấn, người phụ nữ này khai ra tên G-Dragon, khiến cảnh sát mở rộng quy mô điều tra.

photo-1-17005699738871848069483.jpg

Vụ bê bối chất cấm của G-Dragon vẫn chưa đi tới hồi kết, liên tục có thêm những diễn biến mới trong 2 ngày qua

Nguồn: Koreaboo

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022