Vào cuối tháng 12/2022, giới truyền thông và đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ trước thông tin Pha Lê và chồng ngoại quốc chưa ly hôn. Cô còn cho biết thêm hiện tại ông xã có "người thứ ba" không rõ lai lịch. Tuy nhiên sau một thời gian đấu tố lẫn nhau, nữ ca sĩ chỉ muốn tập trung nuôi con và tránh xa ồn ào không đáng có.

Mới đây trên trang cá nhân, Pha Lê đã lên tiếng về tin đồn hành hạ con gái sau khi công khai chuyện "đường ai nấy đi" với chồng Hàn quốc. Nữ ca sĩ cho biết không hề để tâm tới những người muốn tranh cãi với cô cho đến cùng vì nghi vấn trên.

saostar-2nhwr1yi7f1u2935.jpgPha Lê

Cụ thể người đẹp "bất lực" phân trần: "Cuối năm rồi ai nói gì thì mình nghe, nói mình bị chồng bỏ rồi tức quá ngược đãi con gái cũng được! Sao cũng được à! Nhiều lúc cũng nghĩ phải chiến đấu để bảo vệ uy tín danh dự nhưng cơ bản đối thủ phải là ai, sau một thời gian thì thấy đúng mất thời gian vì chán quá".

saostar-tvcprhxbpy83q6vp.jpgNữ ca sĩ còn đăng tải thêm hình ảnh chụp chung với con gái theo chủ đề Tết

Cô nói thêm: "Tranh luận với người tương đương hoặc hơn mình mới đã chứ với đứa bị thần kinh và có vấn đề về đầu óc thì thật nó chán gì đâu. Kiểu nghe lý luận vài câu thấy không bình thường chán thật sự ấy. Nên thôi, muốn nói gì nói, muốn bịa chuyện gì thì bịa, cơ bản là thua mình mọi mặt nên cố để ngoi lên mà càng ngoi thì càng lộ cái bản chất phèn ra! Tư cách để chửi nhau cũng không có, giải tán!".

saostar-9791l6dzjkyyutzs.jpgTrải qua ồn ào tình ái với chồng ngoại quốc, người đẹp đã nhanh chóng quay trở lại với nhịp sống thường ngày bên cạnh ái nữ đầu lòng

Ở dưới phần bình luận, bạn bè thân thiết cùng nhiều khán giả đều khuyên Pha Lê nên bỏ qua những ý kiến ác ý và chỉ nên tập trung vào việc chăm sóc con gái.

- Dễ thương thế này ai mà lỡ ngược đãi chứ nhỉ. Em Ốc quá xinh

- Haha giải tán nghỉ chơi ăn Tết thôi cô Lê à, chúc hai mẹ con ăn tết vui nhen

- Chính xác chị ơi. Vui vẻ bên Ốc, kiếm nhiều tiền và xinh đẹp là được

- Quá chuẩn bạn ơi

-.......

Xem thêm: Bị nhận xét 'cứng như củi' khi hát, Phương Oanh lại 'chân thành' cảm ơn netizen

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022