Tối 8/11, BTS tung video preview mới cho show thực tế Bon Voyage Season 4. Video ghi lại cảnh các thành viên đang lái xe đến địa điểm cắm trại. V, Jin và Suga ngồi chung một xe, mở các ca khúc của T-ara (Time To Love, Woman Generation) vừa đi vừa hát trong không khí vui vẻ. Ở chiếc xe còn lại, Jung Kook, RM và J-Hope cũng nghe thấy tiếng hát nhí nhố của các thành viên thông qua chiếc bộ đàm. 

bts-khien-fan-thich-thu-khi-quay-tung-bung-nhac-t-ara-1573266075_500x300.jpg
 
 
BTS khiến fan thích thú khi 'quẩy tưng bừng' nhạc T-ara 

Trên các diễn đàn Hàn Quốc, netizen bày tỏ thích thú trước màn "quẩy" nhạc T-ara của BTS. Không ít người xúc động vì được nghe lại các ca khúc cũ của girlgroup nổi tiếng một thời. Hiệu ứng từ video của BTS đã đưa Time To Love, Woman Generation và T-ara vào top tìm kiếm tại Melon, BXH nhạc số lớn nhất Hàn Quốc.

Một số bình luận trên TheQoo: "Họ khiến tôi nhớ lại thời kỳ đỉnh cao của T-ara"; "Phản ứng của tôi giống như Suga vậy, mỗi khi nghe các bài hát của T-ara là lại phấn khích"; "Các bài hát của T-ara là hoàn hảo cho những buổi hát karaoke cùng bạn bè"; "Nhìn những cậu chàng nhỏ tuổi hơn tôi hát những bài này xúc động quá, ký ức một thập niên trước ùa về"; "Vài năm trước khi T-ara đang bị cả Hàn Quốc tẩy chay nhưng BTS không bao giờ che giấu niềm yêu thích bài hát của tiền bối"...

Đây không phải là lần đầu tiên BTS bày tỏ niềm yêu thích đối với các ca khúc của T-ara. Trong một video hậu trường năm 2014, các thành viên đã nhảy theo nhịp điệu ca khúc Sugar Free theo cách đáng yêu khiến người hâm mộ thích thú.

dd-1573267689_500x300.jpg
 
 
dd

Bee

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H