Một người trong gia đình tiết lộ trên Dailymail hôm 24/6: "Britney đã nói chuyện với Sean Preston và Jayden nhiều tháng nay để giải quyết những khúc mắc. Các con Britney rất yêu mẹ cũng như cô ấy yêu thương chúng. Mọi thứ đã hoàn toàn trở lại tốt đẹp và họ đang cùng nhau hướng tới tương lai".

britney4-7685-1719305782.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=6jwkeUeljYilqRLlcYNQ9g

Britney Spears và hai con trai. Ảnh: TMZ/ Instagram

Theo nguồn tin, Britney đã bay đến Hawaii gặp Sean, 18 tuổi, và Jayden, 17 tuổi, vài lần trong năm nay. Hai con cô theo bố và mẹ kế đến Hawaii định cư từ hè năm ngoái. Ngoài Hawaii, các con cũng đến thăm Britney tại nhà cô trong dịp trở về California.

Một nguồn tin thứ hai thân cận với gia đình Britney cho biết anh trai nữ ca sĩ, Bryan Spears, giúp ba mẹ con hàn gắn. "Bryan là người có công trong việc giúp mẹ con Britney đoàn tụ. Anh ấy rất quan tâm đến em gái và các cháu trai", nguồn tin nói và cho biết thêm rằng Britney đã hòa giải với các con từ tháng Hai.

Trên Instagram tuần trước, Britney khoe ảnh đi nghỉ với anh trai và cũng hé lộ mối quan hệ thân thiết với hai con. "Trông anh ấy khá bảnh bao", Britney chú thích về bức ảnh chụp Bryan. "Tôi đã gửi ảnh cho các con và tôi nghĩ rằng bọn trẻ đã ghen tị vì chúng nói: 'Đó là do bộ lọc, không phải ảnh thực'!".

britney10-4129-1719305782.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=M0egXejxZdScIg0I2Iu5KA

Britney Spears rạng rỡ trở về Los Angeles vào cuối tuần qua sau chuyến du lịch với anh trai ở Mexico. Ảnh: Backgrid

Hai năm trước, chồng cũ của Britney - vũ công Kevin Federline - nói trong cuộc phỏng vấn với ITV rằng các con trai đã không gặp mẹ nhiều tháng và bọn trẻ cũng từ chối tới dự đám cưới của mẹ với nam diễn viên Sam Asghari vào tháng 6/2022.

Không lâu sau, con trai út của nữ ca sĩ là Jayden Federline xác nhận mối quan hệ rạn vỡ với mẹ và cho biết cần nhiều thời gian để hàn gắn. "Tôi nghĩ hoàn toàn có thể hàn gắn được, chỉ là sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực. Tôi chỉ muốn mẹ có sức khỏe tinh thần tốt hơn. Khi nào mẹ khỏe hơn, tôi muốn gặp lại mẹ", Jayden nói trong cuộc phỏng vấn trên kênh ITV. Cậu cũng gửi lời đến Britney Spears: "Con yêu mẹ nhiều. Con hy vọng những điều tốt nhất đến với mẹ. Có thể một ngày nào đó mẹ con chúng ta sẽ ngồi lại với nhau và nói chuyện một lần nữa".

Sau khi đọc bài phỏng vấn, Britney viết trên Instagram rằng cô vô cùng đau lòng. "Kể từ khi bọn trẻ ra đi, tôi thực sự cảm thấy như một phần lớn trong mình đã chết. Theo đúng nghĩa đen, tôi không còn mục đích sống nữa. Bọn trẻ là niềm vui của tôi, là tất cả với tôi. Tôi mong mỏi được nhìn thấy chúng". Giọng ca Baby One More Time gửi lời xin lỗi các con nếu vô tình gây tổn thương và cho biết cô luôn yêu con hơn cả bản thân mình.

britney-6407-1719305782.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=FUGxxUQJ8dp_Vt_9agCaag

Britney bên hai con trai vài năm trước. Ảnh: Instagram

Hoài Vũ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022