Khả Như là một trong những nghệ sĩ có hoạt động tích cực trong năm 2023 vừa qua. Cô nàng xuất hiện với tần suất dày đặc trên màn ảnh rộng, gameshow truyền hình, sân khấu kịch,...

Bên cạnh thành công ở khía cạnh nghệ thuật, chuyện tình cảm của Khả Như và bạn trai tin đồn - diễn viên Huỳnh Phương cũng nhận được sự chú ý không kém.

Giữa lúc tin đồn cặp đôi hẹn hò vẫn chưa có lời giải đáp chính thức, mới đây, dân tình lại xôn xao với đoạn clip "đu trend" TikTok của Khả Như.

74vb9vyvui1-byqdeifjp72-2ut2oytaef3.jpg

Theo đó, Khả Như "bắt trend" đang "hot" rần rần mạng xã hội, đó chính là dự đoán đường tình duyên trong năm 2024. Sau một hồi chờ đợi, quẻ bói mà nữ diễn viên nhận được chính là "Có em bé".

Chứng kiến quẻ bói này, Khả Như không khỏi há hốc mồm, bất ngờ trước tiên đoán về đường tình duyên của bản thân trong năm mới.

w1s7qaqljg1-1pv1s2vy2g2-ytvt01wnyz3.jpg1kxzyp0j0a1-gz7zpa0eyg2-btsvbc9mct3.jpg Khả Như há hốc mồm trước quả bói "có em bé" trong năm 2024.

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng cũng được dịp đẩy thuyền Khả Như và Huỳnh Phương. Nhiều netizen mong rằng, cô nàng sẽ sớm công khai bạn trai cũng như đi đến chuyện kết hôn trong năm mới 2024.

Trước đó, chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân, Khả Như từng trải lòng: "Bản thân Như vẫn chưa đủ duyên để kết thân với ai cả. Không phải là tiêu chuẩn cao nhưng Như nghĩ vì bản thân khó tính nên mới ế đến giờ".

871ke5ec311-y1zqwjp4mz2-pt75bwo2sj3.jpeg

Về chuyện kết hôn, Khả Như cho biết, cô không quá đặt nặng và gia đình cũng không ép buộc cô phải cưới vào tuổi nào, miễn rằng Khả Như cảm thấy thoải mái, vui vẻ là được.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022