Mới đây, Bảo Anh gây xôn xao khi "trượt tay" đăng video và dành những lời yêu thương cho một bé gái 13 tháng tuổi. Từ trước đến nay, Bảo Anh vốn là một trong những nữ nghệ sĩ giữ kín tiếng chuyện đời tư. Vào cuối năm 2022 đến đầu năm 2023, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng Bảo Anh đã bí mật sinh con đầu lòng. Cùng thời gian này cũng rộ tin đồn Bảo Anh hẹn hò với đại gia nghìn tỷ.

  • Bảo Anh từng để lộ bụng lùm lùm và loạt hint mang thai, "ở ẩn" bất thường cách đây 13 tháng

Giữa lúc Bảo Anh giữ im lặng liên quan đến việc đăng rồi xóa video của bé gái, cư dân mạng đào lại các phản hồi của cô liên quan đến chuyện yêu đương, sinh con.

photo-4-17138568331251888168788.jpgphoto-3-1713856831546950487272.jpg

Bảo Anh im lặng sau hành động đăng tải rồi vội xóa video của một bé gái 13 tháng tuổi

Liên quan đến vấn đề hẹn hò đại gia giàu nức tiếng, Bảo Anh từng lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, vào đầu tháng 6/2023, nữ ca sĩ xuất hiện trong một buổi gặp gỡ truyền thông. Khi được hỏi chuyện tình cảm, Bảo Anh chia sẻ: "Đó là tin sai. Nếu tôi quen đại gia nghìn tỷ đồng, tôi đã nghỉ hát chứ không phải vất vả chạy show".

photo-2-17138568302502033573375.jpg

Bảo Anh từng phủ nhận tin đồn hẹn hò đại gia nghìn tỷ

Vào tháng 5/2023, Bảo Anh mở livestream trò chuyện và giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng liên quan đến chuyện cá nhân của cô. Lúc đó, Bảo Anh gây tò mò vì vắng bóng tầm vài tháng, bị gọi tên trong tin đồn một nữ ca sĩ bí mật lên chức mẹ bỉm.

Trên livestream, Bảo Anh không trực tiếp nhắc đến chuyện con cái mà chia sẻ đầy ẩn ý: "Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân. Vì tôi rất sợ đang trong thời điểm ra MV, mọi người sẽ nghĩ đó là chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình. Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".

Clip: Bảo Anh từng nói sẽ chủ động chia sẻ chuyện cá nhân vào giai đoạn thích hợp

Sau đó không lâu, Bảo Anh tiếp tục phản hồi thông tin đã bí mật sinh con đầu lòng tại liveshow đánh dấu tái xuất showbiz. Trong phần giao lưu với khán giả ở phần mở đầu đêm nhạc, TikToker Đức Anh đặt câu hỏi: "Nhìn chị tăng cân như thế này, em cũng đọc được nhiều comment về việc mình đi "ấy"! Mọi người có ghét em cũng được nhưng ngày hôm nay em muốn chị Bảo Anh chính chủ trả lời về tin đồn gần đây mình đã "trốn" đi đâu ấy. Thường nghệ sĩ ở ẩn là "trốn" đi đâu ấy...".

Dường như đã hiểu được dụng ý của câu hỏi trên, Bảo Anh cho hay: "Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị với Bảo Anh. Tôi đã trải qua giai đoạn buồn cho tới cùng cực và cả những niềm vui không thể nói với ai. Đó là quãng thời gian rất đáng nhớ với cả hành trình sống của Bảo Anh...".

Tuy nhiên, diễn biến sự việc không dừng lại tại đó, Đức Anh tiếp tục đặt câu hỏi trực tiếp hơn: "Có chuyện sinh em bé không ta?". Bảo Anh không hề phủ nhận hay lảng tránh mà khéo léo đáp: "Bây giờ sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Không sinh thì có yêu không?". Tại sự kiện, khán giả đồng loạt hô "Có!" và Bảo Anh chốt hạ đầy ẩn ý: "Vậy thôi cứ tập trung yêu đi!" rồi quay lại sân khấu để tiếp tục biểu diễn.

Clip: Bảo Anh khéo léo phản hồi thông tin đã sinh con

Có thể thấy, trong thời gian qua Bảo Anh không hề phủ nhận thông tin đã chào đón thiên thần nhỏ, cô chọn cách "đánh trống lảng" hoặc "dời hẹn" đến một thời điểm thích hợp để chia sẻ.

photo-1-1713856828837979457924.jpg

Trước khi gây chú ý vì đăng clip bé gái, Bảo Anh chưa từng phủ nhận thông tin đã có nhóc tỳ

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022