Năm 2017, Hòa Minzy và doanh nhân Minh Hải đã chính thức công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên sau 5 năm cả hai bất ngờ tuyên bố "đường ai nấy đi" dù đã có con trai chung.

Mới đây trên một diễn đàn lớn bất ngờ đưa thông tin liên quan đến việc bạn trai cũ Hòa Minzy chu cấp cho con. Ngay lập tức tin tức này đã thu hút sự chú ý từ phía một bộ phận khán giả.

saostar-whamzh6xeks45j0r.jpgHòa Minzy

Cụ thể trang này đã đăng tải hình ảnh ghép Hòa Minzy với con trai, người cũ và kèm theo nội dung như sau: "Hòa Minzy ra đi với hai bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân, vừa chạy show vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn".

saostar-p8tduvvm01nc017p.jpgBài viết có nội dung về việc chu cấp của bạn trai cũ Hòa Minzy dành cho con khiến nhiều người không khỏi hoang mang

Sau khi tiếp nhận thông tin trên, doanh nhân Minh Hải không giấu khỏi sự bức xúc và thẳng thắn bày tỏ quan điểm ở dưới phần bình luận: "Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy cái bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?".

saostar-w8m6jnobtjzhk8i5.jpgPhát ngôn của bạn trai cũ Hòa Minzy đã nhận về lượt tương tác mạnh mẽ từ phía khán giả

Sau khi chia tay với bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy trở nên khép kín và hạn chế chia sẻ cuộc sống đời tư với giới truyền thông cùng đông đảo khán giả. Nữ ca sĩ trở nên bận rộn hơn so với trước đây vì cô vừa đi hát vừa chăm sóc bé Bo. Bên cạnh đó để kiếm thêm thu nhập nuôi con, người đẹp còn "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

saostar-738aht05h0nao9la.jpegHòa Minzy và doanh nhân Minh Hải từng có một mối tình đậm sâu, bền chặt trước khi tuyên bố chia taysaostar-39jlf0zds314aggh.jpgDù bận rộn với công việc, tuy nhiên Hòa Minzy luôn ưu tiên dành thời gian cho con trai

Xem thêm: Chi Bảo và Lý Thùy Chang chuẩn bị tổ chức đám cưới sau ba năm đăng ký kết hôn

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022