Bạn gái Hoài Lâm đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp trong buổi chụp hình kỷ yếu trong dịp tốt nghiệp. Cô nàng xinh đẹp bộ áo dài trắng thướt tha, không make up cầu kì nhưng visual của Kim Ngân vẫn nổi bật.

Bạn gái Hoài Lâm sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Đính kèm hình ảnh tốt nghiệp, bạn gái Hoài Lâm viết: "Khoảnh khắc của thanh xuân". Phong cách thời trang của bạn gái Hoài Lâm được nhận xét là đa dạng, khi cá tính, lúc lại dịu dàng xinh xắn với đôi mắt to tròn như búp bê. 

x825vfddfr1-rtsm5621jl2-zf36yrcr393.jpg Bạn gái Hoài Lâm "flex" khoảnh khắc xinh đẹp trong ngày kỷ yếu.

Sau khi chia tay Cindy Lư khoảng 1 năm, Hoài Lâm và Kim Ngân công khai hẹn hò. Nam ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Trước đó, Hoài Lâm còn thay đổi mối quan hệ "Đã kết hôn" trên Facebook và đăng tải hình ảnh tình tứ bên cô nàng. 

Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Hoài Lâm ít chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân với truyền thông, thi thoảng mới "flex" một vài khoảnh khắc cùng người ấy. Chính thức công khai bạn gái, nam ca sĩ khiến cho các fan của anh chàng đứng ngồi không yên.

a8a2ec01au1-z2lcs4q1022-jfz25wvex33.jpg Nhan sắc của bạn gái Hoài Lâm gây thương nhớ.

Hoài Lâm tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn

Được biết, bạn gái của Hoài Lâm là Kim Ngân, sinh năm 2003 và là người mẫu tự do. Kim Ngân từng sánh vai với Hoài Lâm trong 1 sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trước đó. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, mang nét dịu dàng, dễ thương. 

Kim Ngân cũng được nhận xét đẹp đôi khi xuất hiện cạnh Hoài Lâm. Cô luôn đồng hành cùng bạn trai trong cuộc sống lẫn công việc. Người đẹp thường xuyên xuất hiện cùng bạn trai trong các show diễn. 

z9r2pflarb1-eremf592js2-dd89rl7pll3.jpg Cả 2 cùng kết hợp chung MV, cô nàng vào vai nữ chính. yu9uq5693x1-mz2or1cu5h2-vn9vtsftyd3.jpg Cặp đôi được nhận xét rất xứng đôi.

Thấy Hoài Lâm comeback với tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu khiến khán giả cũng yên tâm phần nào. Ai cũng mong rằng nam ca sĩ có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp xứng đáng với tài năng của anh.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022