Sau 3 năm hẹn hò kín tiếng, TiTi (HKT) và DJ Nhung Babie đã tổ chức đám cưới vào ngày 23/4 với sự tham gia của nhiều sao Việt đình đám. Hậu đám cưới, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Mới đây nhất, DJ Nhung Babie đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ. Cụ thể, khi được hỏi về việc có cãi nhau với TiTi hay không, cô chia sẻ: "Tôi với anh Ti không bao giờ cãi nhau nên mọi người không cần hỏi. Anh Ti ở nhà là người hướng nội, không nói chuyện. Chỉ là lâu lâu anh chọc rồi ôm hun tôi thôi, hoặc là hỏi: "Vợ ơi, ăn gì không?" hay là "Muốn ăn gì chồng order". Tôi cũng không cần nấu ăn luôn. Tới bây giờ luôn, nếu không có việc gì thì tôi sẽ ngủ đến trưa. Ảnh sợ tôi đói nên kêu dậy để ăn rồi uống sữa, hoặc muốn ăn gì thì ảnh sẽ đặt cho tôi. 

Ảnh không bao giờ mà kêu tôi phải nấu cái này hay cái kia cho ảnh. Tôi thích làm gì thì làm. Hôm nào, tôi thấy ảnh ăn ở ngoài tội nghiệp quá thì tôi sẽ nói: "Chồng ăn gì, vợ làm cho chồng ăn". Nhưng thực ra, tôi cũng không biết nấu quá nhiều món đâu, chỉ biết mấy món đơn giản thôi"

5tavlucm5m1-fxewbuu6ez2-raa32jtizd3.jpeg Tuyết Nhung - vợ TiTi (HKT) chia sẻ cuộc sống sau khi kết hôn. 

Chia sẻ của bà xã TiTi (HKT) ngay lập tức trở thành đề tài được bàn tán và chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều. Một số người cảm thấy ngưỡng mộ về độ cưng chiều vợ của TiTi (HKT), mặt khác lại cho rằng khi đã là vợ chồng, thì hai người nên có trách nhiệm chăm sóc lẫn nhau. Nhiều người còn cho rằng "bếp chính là nơi giữ lửa gia đình" và khuyên bà xã TiTi hãy nấu ăn cho chồng nhiều hơn. 

jjojquoze71-nuvlqbm27l2-d622oprtqw3.png Vợ của TiTi (HKT) tên thật là Tuyết Nhung. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng body nóng bỏng, gợi cảm.  bjucidjst11-sgak1yueow2-wqu1vl7dv63.jpeg Trước khi tiến tới hôn nhân, TiTi và vợ đã có khoảng 3 năm hẹn hò kín tiếng.  ox3zp3oisi1-nr28yx7ddd2-lufzutpcy23.jpeg5tavlucm5m1-fxewbuu6ez2-raa32jtizd3.jpeg Sau mối tình đổ vỡ, TiTi (HKT) đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh DJ Nhung Babie. 

Xem thêm clip: Nathan Lee: "Không giận cũng không muốn 'chung mâm' với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn" | SaoTalk

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022