• Shiloh nhà Jolie-Pitt ở tuổi 17: Luôn gây bất ngờ khi lộ diện, xứng danh mỹ nhân hàng đầu

Theo Pagesix, mới đây phía Angelina Jolie mới nộp lên tòa án để phản bác việc Brad Pitt tự nhận công gây dựng công ty kinh doanh rượu vang ở Pháp mà hai người đang tranh chấp. Nữ diễn viên khẳng định việc chồng cũ tự nhận mình như một nông dân chăm chút từng vườn nho để cho ra đời những chai rượu thượng hạng là "lố bịch". Cô cho rằng chồng muốn làm màu khi nói đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho công ty rượu vang.

Đáng chú ý, nữ diễn viên còn công khai mỉa mai tính cách chồng cũ như "một đứa trẻ hay hờn dỗi" sau khi biết cô quyết định bán đi cổ phần của công ty. "Pitt là một diễn viên, không phải thợ làm rượu vang. Thứ anh ta bán đi là những ảo ảnh, không phải bụi đất và nho. Trong những năm mà anh ta nói đã tập trung để gây dựng công ty, Brad Pitt đã sản xuất và đóng hàng chục bộ phim, chưa kể đến hàng loạt sự kiện quảng bá và tiệc tùng của Hollywood".

photo-2-1689072166574541327492.jpg

Brad Pitt và Angeline Jolie tiếp tục cãi nhau tại tòa về tài sản. Ảnh: THR

Cô viết thêm: “Không nghi ngờ gì về việc Brad Pitt thường đến thăm các vườn nhỏ để chiêm ngưỡng những người lao động ở đó. Họ mới chính là người giúp công ty thành công. Pitt không phải thợ làm rượu nho”.

Trong đơn, Angelina Jolie cũng tố cáo Brad Pitt bòn rút tiền từ công ty chung của hai người để sử dụng với mục đích riêng như cải tạo một phòng thu âm.

photo-1-16890721655991686093196.jpg

Điền trang rượu nho của Brad Pitt và Angelina Jolie tại Pháp.

Brad Pitt và Angelina Jolie từng được xem là một cặp vợ chồng đẹp nhất của Hollywood. Hai người quen khi đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith (2005) và nảy sinh tình cảm sau đó.

Năm 2016, Angelina Jolie nộp đơn ly dị dẫn đến cuộc tranh chấp tài sản và quyền nuôi con kéo dài nhiều năm. Công ty rượu nho ở Pháp trở thành chủ đề tranh cãi giữa cặp sao gần đây khi Jolie bán hết cổ phần mà không thông báo với phía Brad Pitt.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022