Mới đây, Kim Duyên đã thực hiện hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia. Cần Thơ chính là điểm đến đầu tiên trong hành trình thiện nguyện của Kim Duyên. Được biết, chương trình “Trao 100 suất học bổng cho trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh do Thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở VH-TT-DL thành phố tổ chức. Chương trình do Á hậu Kim Duyên tài trợ. 

quoc6987.jpg

Giữ đúng lời hứa, Kim Duyên dùng 100 triệu đồng tiền cá nhân cho hoạt động thiện nguyện lần này tại quê nhà và dùng số tiền thưởng cô nhận được sau khi lập một kỷ lục mới cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia phát triển quỹ "Lan tỏa yêu thương". Cô trao tặng 100 phần học bổng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt dành cho những trẻ em nhỏ mồ côi vì Covid-19 và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

Xuất hiện trong trang phục thanh lịch, Á hậu Kim Duyên vô cùng giản dị và gần gũi với mọi người xung quanh. Chiếc áo sơ mi trắng mà Kim Duyên diện trong chương trình là người bạn đồng hành cùng cô trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện và các chương trình cộng đồng. Không khí tại buổi trao tặng vô cùng gần gũi và ấm áp, Á hậu luôn biết cách tạo ra những tiếng cười cho các em nhỏ để xóa đi khoảng cách lần đầu gặp gỡ. Khi nhận được phần quà ý nghĩa, các em nhỏ rất vui và xúc động, giúp cho Kim Duyên và những người thực hiện chương trình có thêm động lực tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để giúp đỡ và hỗ trợ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

quoc7063.jpg

Chia sẻ về chuyến đi ý nghĩa tại quê hương, Á hậu Kim Duyên bộc bạch: “Duyên rất vui và hạnh phúc khi có thể cống hiến một điều tốt đẹp cho nơi sinh ra và lớn lên của mình - Cần Thơ. Thấy các em nhỏ vui mừng và phấn khởi với phần quà mà mình trao tặng, bản thân Duyên cũng vui lây. Hy vọng với tấm lòng nho nhỏ đó của mình, các em sẽ có được điều kiện sống tốt hơn để cố gắng phấn đấu học tập thật giỏi, thay đổi hoàn cảnh của bản thân. Đó là điều mà Duyên luôn mong mỏi và khao khát. Những trẻ em nghèo sẽ được tiếp cận giáo dục để thay đổi tương lai”. 

Ngoài ra, nàng hậu cũng chia sẻ thêm, cô mong các em nhỏ sẽ luôn luôn chăm ngoan học giỏi và biết đỡ đần cho gia đình. Cô hy vọng sẽ lan tỏa nguồn cảm hứng về sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân trong cho giới trẻ. 

Trong thời gian sắp đến, Á hậu Kim Duyên sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 trong vai trò giám khảo và xuất hiện trong một vị trí vô cùng đặc biệt tại Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô sẽ tiếp tục thực hiện những dự án, hoạt động thiện nguyện hướng tới phát triển giáo dục và giúp đỡ các trẻ nghèo hiếu học tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt với 400 triệu đồng tiền thưởng, Kim Duyên dùng để phát triển quỹ "Lan tỏa yêu thương" và trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo. 

quoc6941.jpg

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là Á hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021, tiếp nối chuỗi thành tích vẻ vang của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh với kết quả top 16 chung cuộc đầy tự hào. Năm 2022, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng để đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Một lần nữa, Kim Duyên làm người hâm mộ nức lòng khi đạt thành tích Á hậu 2./.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022