• Jiyeon (T-ara) và chồng sắp cưới sống chung tại nhà 134 tỷ ở tháp cao nhất Hàn Quốc, thành hàng xóm của Jo In Sung - Junsu

Vào năm 2009, Junsu - Jaejoong - Yoochun gây chấn động với vụ kiện SM Entertainment vì "hợp đồng nô lệ". Sau khi đâm đơn kiện SM và rời khỏi DBSK, 3 nam idol xây dựng nhóm nhạc mới JYJ thành công bất chấp bị công ty cũ dùng quyền lực ngầm cản trở lên truyền hình.

Phải sau 15 năm, JYJ mới được trở lại sóng truyền hình Hàn Quốc. Trên chương trình Oh Eun Young’s Golden Counseling Center, Junsu đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn sau vụ kiện tụng: "Khi mới ra mắt cùng DBSK, tôi như sống trong mơ vậy. Ở độ tuổi ngoài 20, tôi rời nhóm và cuộc sống tụt dốc. Lúc đó, tôi thậm chí còn không dám nghĩ rằng mình có thể có được sự nghiệp như hiện tại. Tôi quyết định rời nhóm và băn khoăn liệu mình còn làm ca sĩ được không. Tôi đi học thanh nhạc để ít nhất cũng làm được công việc liên quan đến ca hát".

photo-3-17128290848881979822333.jpg

Sau 15 năm bị công ty cũ chèn ép, đến nay Junsu mới được xuất hiện trở lại trên truyền hình

Junsu tiếp tục trải lòng: "Tôi tính toán đại khái là khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự thì cũng ngoài 30 tuổi. Tôi tự hỏi việc sống như vậy có hạnh phúc không. Tôi từng nghĩ thà kết thúc đời mình vào lúc đó thì tốt hơn". Chia sẻ của cựu thành viên DBSK khiến nhiều người xót xa.

Tiến sĩ Oh Eun Young hỏi lại: "Có phải vì chuyện lên truyền hình không dễ dàng như bạn nghĩ phải không?" và Junsu đã gây kinh ngạc khi đáp "Đúng vậy". Dù không thể lên truyền hình nhưng nam idol lại có mức thu nhập nhảy vọt: "Mọi thứ đều mơ hồ. Tôi không thể lên bất kỳ chương trình truyền hình nào nhưng tôi kiếm được số tiền gấp 100 lần".

photo-2-17128290840352086200267.jpg

Dù không thể lên sóng truyền hình nhưng cựu thành viên DBSK kiếm về số tiền gấp 100 lần

Junsu cũng có những chuyện khiến anh buồn phiền và tiếc nuối khi nhìn lại vụ kiện thay đổi sự nghiệp: "Bất cứ khi nào nhìn thấy tôi, mọi người sẽ nói 'Anh là kẻ vô ơn, vẫn mua được nhà, kiếm được tiền nhưng lại rời công ty và cho rằng đó là vì hợp đồng nô lệ'. Nhưng thực ra tôi chỉ có được những điều đó 1 năm sau khi rời khỏi công ty".

Cuối cùng, tiến sĩ tâm lý Oh Eun Young bình luận: "Không chỉ người bình thường, mà những người nổi tiếng cũng có thứ gọi là 'con người thật'. Bạn đã trải qua sự thay đổi lớn, 1 cuộc khủng hoảng sau khi rời công ty. Có lẽ sự thay đổi khiến bạn thấy căng thẳng, nhưng bạn sẽ trưởng thành hơn sau khi xử lý ổn thỏa chuyện đó. Tôi tin bạn thuộc trường hợp này".

photo-1-171282908303697174730.jpg

Junsu xúc động trải lòng những khó khăn anh gặp phải sau vụ kiện thay đổi sự nghiệp

Nguồn: Kbizoom

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022