Trong buổi ra mắt này, Vĩnh Thụy, Tuấn Hưng, Trần Kim Hoàng, Đinh Ngọc Diệp, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Minh Nhí… sẽ có mặt để quảng bá cho bộ phim. Ngoài những nhân vật chính của Lệnh xóa sổ, buổi công chiếu còn có sự góp mặt của 200 người nổi tiếng, trong đó có những cái tên như: Giáng My, Bình Minh, Mai Phương Thúy, Phương Thanh, Siu Black, Tăng Thanh Hà, Đông Nhi, Nam Cường, Khổng Tú Quỳnh, Thảo Trang, siêu mẫu Thu Hằng, Trà My Idol, Tinna Tình, Lê Hiếu, Lê Phương, Khương Ngọc, Ngọc Thuận, Hồ Vĩnh Khoa, Mỹ Uyên, Ngô Kiến Huy, nhóm V.Music, La Thăng… Như vậy, trái với những thông tin trước đây, bộ phim Lệnh xóa sổ sẽ không bị cấm công chiếu do Vĩnh Thụy có liên quan đến đường dây buôn lậu.

vinh-thuy-1.jpgTạo hình của Vĩnh Thụy trong phim Lệnh xóa sổ.

Có chiều cao lý tưởng 1m85, cộng với nét điển trai của người mang ba dòng máu Việt-Hoa-Pháp, Vĩnh Thụy được ví như một cơn gió lạ trong làng thời trang cách đây 2 năm. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chia tay với nghề người mẫu và sau một thời gian dài, nay anh mới trở lại với sàn diễn.

Năm 2009 là năm đầy may mắn với Vĩnh Thụy. Tham gia vào phim truyền hình dài tập Chuyện tình đảo Ngọc với những gương mặt “hot” trong làng giải trí VN, được chọn tham gia vai chính phim điện ảnh dành cho Tết 2010 Nhật ký Bạch Tuyết. Dáng vóc chuẩn, gương mặt đẹp và có phong cách, Vĩnh Thụy được đánh giá cao trong cuộc thi Siêu mẫu VN 2009 và giành giải Bạc. Gần một năm im lặng, Vĩnh Thụy trở lại với vai thứ chính trong bộ phim Lệnh xóa sổ.

Lệnh xóa sổ là bộ phim hành động, võ thuật đề cập đến những tệ nạn xã hội hiện nay như đua xe, cá độ, cờ bạc, ma túy…Phim xoay quanh một băng nhóm tội phạm, đứng đầu là tên trùm ma túy mà giới giang hồ tôn xưng là “đại ca Trần” (Nguyễn Chánh Tín đóng). Dưới trướng của Đại ca Trần có khá nhiều thuộc hạ, trong đó có Hoàng (Trần Kim Hoàng đóng), Nhật (Tuấn Hưng đóng), Thụy (Vĩnh Thụy), Quách (Duy Nhân), Ánh (Phi Thanh Vân), Franck (Franck Bodjo), Yuki (Yuki Lê), Maria (Đinh Phương Ánh), Isabelle (Isabelle Du)…

Hoàng vốn xuất thân là một thanh niên giỏi võ, gia nhập băng nhóm của đại ca Trần, làm nhiệm vụ bảo kê các sòng bạc và gài độ đua xe như một cách mưu sinh và lập thân. Anh cũng là thuộc hạ thân tín của đại ca Trần, được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, trong một cuộc đua xe, Hoàng bị cảnh sát vây bắt. Cùng bị bắt với Hoàng còn có Hải (Hoàng Phúc đóng) - một tay đua bí ẩn.

Sau khi ra tù, Hoàng quyết tâm xa lánh băng nhóm để làm lại cuộc đời. Hoàng xin vào làm cho garage sửa xe của ông chủ Linh (Minh Nhí đóng). Nhưng con đường hoàn lương không bao giờ là đơn giản và dễ dàng, khi điều đó cũng đồng nghĩa anh phải đối mặt với “Lệnh xóa sổ” của băng nhóm, bởi sự từ bỏ một “luật chơi” bất di bất dịch này của thế giới ngầm. Theo lệnh của đại ca Trần, băng nhóm do Nhật cầm đầu đã nhanh chóng thành lập một đội sát thủ để “tìm và diệt” Hoàng.

Tạo hình dàn diễn viên chính trong phim:

vinh-thuy-2.jpg

vinh-thuy-3.jpgĐinh Ngọc Diệp

vinh-thuy-4.jpg

vinh-thuy-6.jpgPhi Thanh Vân

vinh-thuy-7.jpg

vinh-thuy-8.jpgTuấn Hưng

vinh-thuy-9.jpg

vinh-thuy-10.jpg Trần Kim Hoàng.

vinh-thuy-11.jpgMinh Nhí

vinh-thuy-12.jpgNguyễn Chánh Tín

(Theo Bưu điện Việt Nam)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022