Năm 2009 quả là một năm đại hỷ của làng showbiz Việt khi rất nhiều gương mặt nghệ sĩ quyết định lập gia đình. Sau Thuý Nga, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Huỳnh Thanh Tuyền… bây giờ tới lượt siêu mẫu đình đám Phùng Ngọc Yến.
pnyen1.jpg

Từ lâu nay, trong những lần xuất hiện trước công chúng, Phùng Ngọc Yến thường xuyên bị bắt gặp đi chung với một anh chàng cao lớn. Song, việc Ngọc Yến quyết định lên xe hoa vào đúng ngày 1/1 tới khiến bạn bè và người hâm mộ rất bất ngờ. 

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ, chơi với Yến từ lâu và biết Yến có bạn trai nhưng cứ nghĩ phải lâu lâu nữa mới có dịp bay từ Hà Nội vào TPHCM ăn cưới bạn. Dù sao cũng xin chúc mừng Phùng Ngọc Yến. Chúc gia đình nhỏ của cô ấy sau này luôn hạnh phúc”.

pnyen2.jpg

Stylist Quang Tuyến thì bày tỏ, dù đã được Phùng Ngọc Yến tiết lộ dự dự định lên xe hoa từ đầu năm nhưng anh vẫn thấy hơi hụt hẫng khi cô người mẫu này quyết định theo chồng. “Tuyến chơi với cả hai vợ chồng Yến nên biết là cô ấy và anh Long yêu nhau từ lâu. Hai người đã có công việc ổn định nên lập gia đình là chuyện bình thường. Nhưng thú thật tôi cũng hơi “hẫng” một xíu. Khi có gia đình, chắc chắn Yến sẽ phải tập trung cho gia đình nhiều hơn, bạn bè sẽ ít có dịp tụ tập như ngày xưa”.

Về phần Phùng Ngọc Yến, cô chia sẻ mình thực sự hồi hộp trước ngày lên xe hoa.

pnyen4.jpg
Theo kế hoạch, hôn lễ của Phùng Ngọc Yến và bạn trai sẽ diễn ra vào lúc 6h chiều ngày 1/1/2010 tại nhà hàng Cốm Xanh - TPHCM.
(Theo tintuconline)

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022