Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Nhan Phúc Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh ồn ào tình cảm giữa anh với Nhã Phương trong thời gian qua. Nam diễn viên cho biết, nếu vô tình bị vướng vào scandal tình ái với nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân", anh cảm thấy rất bình thường.

"Trước đây đúng là tôi có trốn tránh truyền thông, báo chí bởi vì tôi ghét ồn ào. Nhưng khi nghĩ lại, tôi nhận ra rằng tôi có ghét thì bạn cũng cần phải đối diện với nó một cách bình thản nhất. Sống trong giới giải trí, việc trốn tránh không phải là sự lựa chọn tốt nên khi chuyện này xảy ra tôi không trốn tránh mà đối mặt trực tiếp" - Nhan Phúc Vinh cho biết.

1518416919-570-nha-phuong-3-1518409316-width660height601-1107.jpg

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh thừa nhận, "Chúng tôi là bạn, Nhã Phương là một trong những cô bạn diễn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi biết nhau được hơn 10 năm rồi, từ lúc cả hai học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó hai đứa còn hợp tác chung khá nhiều phim. Cứ 2, 3 năm lại hợp tác chung một dự án.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt bởi vì quen biết nhau ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng không ai biết được sau này mình sẽ là ai và đi tới đâu cả".

Đồng thời, Nhã Phương cho rằng, Nhan Phúc Vinh là một bạn diễn nữ mà anh thấy có sự tập trung trong công việc rất cao, sự tập trung của cô khiến nam diễn viên bất ngờ. Nhã Phương giống như dồn tất cả năng lượng vào cho vai diễn. Ngoài ra cô còn cực kỳ nghiêm túc và hơi bướng.

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');

Quen biết từ cách đây 10 năm lại khá thân nhưng hai người không thể tiến xa hơn nữa. Nhan Phúc Vinh cho rằng, chuyện tình cảm là thứ không thể biết trước được, giống như việc tại sao rất nhiều người chỉ là bạn mấy chục năm cũng không thể nào trở thành một đôi được.

img_20150724130806387-copy-1108.jpg

Nhan Phúc Vinh cầu hôn Nhã Phương

"Cũng giống như tôi và Phương, chúng tôi đã làm bạn từ xưa đến nay và mối quan hệ của chúng tôi cũng khá đặc biệt nên khi nhìn vào người ta lại có những nhận xét khác. Thế nhưng điều ấy không quan trọng bởi vì đó là suy nghĩ của những người bên ngoài" - Nhan Phúc Vinh nói.

3 lần đóng phim cùng nhau, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh khiến nhiều người ngỡ rằng họ là một cặp bởi độ tình cảm, thân thiết mà hai người dành cho nhau. Cụ thể, hồi cuối năm ngoái, nam diễn viên còn bất ngờ đăng tải hình ảnh anh chụp cùng Nhã Phương và đạo diễn Khải Anh. Tuy nhiên, đoạn trạng thái của "soái ca" khiến dư luận xôn xao, "Tạm biệt các tình yêu, kết thúc một chặng đường, kết thúc một kỷ niệm đẹp, miss you (nhớ em). Ngày ấy, mình đã yêu" và nhận được sự tương tác là biểu tượng icon dễ thương của Nhã Phương.

Trong bộ phim "Hương bưởi" gần đây, Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh kết hợp đầy ăn ý cùng những cảnh quay tình tứ, ngọt ngào "Thám tử miệt vườn". Trong phim, cặp đôi cùng hai bạn diễn là Ngọc Thuận và Đôn Nguyễn vào vai nhóm thám tử không chuyên dưới sự cầm đầu của chị đại Út Sen (Nhã Phương) chuyên ra tay nghĩa hiệp để giải quyết những khó đỡ.

Khác hẳn với hình ảnh có phần sướt mướt quen thuộc, trong "Thám tử miệt vườn" khán giả được gặp gỡ một Nhã Phương rất khác, nghênh ngang, gan dạ và luôn sẵn sàng cho kẻ địch ăn gậy. Phim cũng là quá trình mà Út Sen nhận ra tình cảm của mình với Huy (Nhan Phúc Vinh). Sau rất nhiều trắc trở, cuối cùng cặp đôi cũng về bên nhau cùng lời hứa về một đám cưới ngọt ngào, đàn con thơ và những tháng ngày cùng nhau "hành hiệp trượng nghĩa"./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading...