Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh vừa chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới với khuôn mặt vô cùng rạng rỡ. Tuy nhiên, lúc ấy nhiều người lại cho rằng cô đang tham gia dự án hoặc chụp ảnh cho nhãn hàng nào đó.

10-1548.jpg

Cho đến hôm nay khi các trang mạng lần lượt chia sẻ thông tin Vũ Ngọc Anh tổ chức đám cưới bí mật cùng chú rể không ai khác là Cường Seven, ai nấy mới vỡ lẽ.

101-1548.jpg

Đồng thời, trong bài chia sẻ của Vũ Ngọc Anh, dưới bình luận có thể thấy khá nhiều bạn bè của cô vào hỏi vì sao cưới gấp và quên mời họ. Vũ Ngọc Anh đều đáp là mọi chuyện diễn ra khá gấp nên không thể báo hết cho bạn bè biết và hẹn hò trong một buổi tiệc nào đó sẽ gặp tạ lỗi.

103-1548.png102-1548.png

Trước động thái này của nữ diễn viên, nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải nữ diễn viên cưới chạy bầu khi cô để lộ bòng hai lớn hơn bình thường. Trước những nghi vấn này, nữ diễn viên giữ thái độ im lặng.

104-1548.png

Trước đó, trong thời gian đóng chung Lôi báo, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven từng vướng nghi vấn phim giả tình thật. Thậm chí nữ diễn viên còn mang tiếng là người thứ ba khiến nam ca sĩ chia tay người yêu MLee. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận tin hẹn hò.

105-1548.jpg

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ phần biểu diễn của bạn trai và không ngại viết hagtag Yêu Cường Seven. Một người bạn của cặp đôi cũng khẳng định Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đang hẹn hò. Thời gian ấy, trả lời tin đồn hẹn hò, Ngọc Anh ngại ngùng cho biết: "Tôi đang dành thời gian cho công việc kinh doanh, không có thời gian để yêu đâu. Nếu có, tại sao mọi người không hỏi anh Cường nhỉ?".

Tin mới