Mới đây, dưới bài đăng của doanh nhân Đào Lan Hương, một cư dân mạng để lại bình luận nhắc Phương Oanh có "dã tâm không tốt", muốn hạ bệ con riêng của chồng. Đọc được bình luân, bà Đào Lan HƯơng hai con của mình rất yêu thương gia đình, biết phân biệt người xấu kẻ ác. Cô sẽ xù lông xông tới ai đụng vào con cô. 

"Hai bé biết yêu thương gia đình, người nhà và phân biệt người xấu, kẻ dã tâm bạn nhé. Còn bạn yên tâm, ai mà động vào con mình thì 100% bà mẹ xù lông xông tới, có gì mà phải lo" - Doanh nhân Đào Lan Hương chia sẻ.

sharkbinh-1110.png

Vợ cũ Shark Bình đáp trả khi dân mạng nhắc chuyện Phương Oanh sinh con

Nữ doanh nhân cũng úp mở nói về việc đã tìm được một người đàn ông tuyệt vời ở bên cạnh sau những đổ vỡ hôn nhân. 

Vụ việc ồn ào tình ái giữa Shark Bình - diễn viên Phương Oanh - bà Đào Lan Hương  từng khiến dư luận xôn xao bàn tán một thời gian dài. 

Khi bị phát hiện đang hẹn hò Phương Oanh và bị nghi chưa giải quyết với vợ cũ, Shark Bình từng chia sẻ cụ thể về mối quan hệ với bà Đào Lan Hương. Shark Bình viết: Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong Comment). Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

phuongoanh-429-0707.jpg

Vụ việc ồn ào tình ái giữa Shark Bình - diễn viên Phương Oanh - bà Đào Lan Hương từng khiến dư luận xôn xao bàn tán một thời gian dài.

Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ Startup Việt, xin cảm ơn".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022