chi-bao-ly-thuy-chang-01.jpgMới đây, bà xã Chi Bảo - doanh nhân Lý Thùy Chang - xả loạt ảnh con trai nhỏ trong chuyến đi cùng bố mẹ tới Đà Nẵng, Nha Trang vừa qua. Loạt ảnh mới của bé Gia Khang khiến nhiều người không khỏi thích thú. Trong ảnh là khoảnh khắc cực yêu của nhóc tỳ trên máy bay cùng bố.

chi-bao-ly-thuy-chang-03.jpgGia Khang cho thấy khả năng "bắt camera" cực đỉnh với những bức ảnh mang nhiều biểu cảm, song đều toát lên vẻ dễ thương.

chi-bao-ly-thuy-chang-07.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-02.jpgCậu út nhà Chi Bảo sở hữu vẻ ngoại bụ bẫm, gương mặt đáng yêu như thiên thần với làn da trắng, đôi mắt to tròn long lanh. "Cháu đi đâu cũng ăn ngủ rất ngoan nên ba mẹ hễ đi công tác ở đâu cũng mang theo", doanh nhân Lý Thùy Chang nói về con nhỏ.

chi-bao-ly-thuy-chang-08.jpgCó mặt trong chuyến đi, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ như cũng "phát cuồng" với thiên thần nhỏ này.

chi-bao-ly-thuy-chang-04.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-09.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-10.jpgGia Khang nhà Chi Bảo được nhiều cư dân mạng dự đoán là "hotboy tương lai". Cậu bé cũng là "rich kid" chính hiệu khi có phụ huynh giàu có.

chi-bao-ly-thuy-chang-11.jpgKhoảnh khắc "đẹp như thơ" của nhóc tỳ giữa thiên nhiên xanh mướt.

chi-bao-ly-thuy-chang-12.jpgMẹ con Gia Khang bên diễn viên Kim Thư.

chi-bao-ly-thuy-chang-13.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-14.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-15.jpgGia Khang là con chung đầu tiên của Chi Bảo và Lý Thùy Chang - người vợ thứ 3 của nam diễn viên. 

chi-bao-ly-thuy-chang-05.jpgchi-bao-ly-thuy-chang-06.jpgNhóc tỳ chào đời đúng ngày đầu năm 2022, hiện 5 tháng tuổi, trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu.

000.png?width=150SAO
Bà xã Chi Bảo tung ảnh tình cảm, spotlight đổ dồn Trương Ngọc Ánh

Vq Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022