Năm hết Tết đến, đi đâu cũng phải cẩn thận, đang là tháng củ mật, tiền nong xe cộ phải dính vào người kẻo trộm cắp chỉ chăm chăm rình mò khắp nơi để lấy tiền ăn Tết.

Cứ vào khoảng thời gian này trong năm là thể nào chúng ta cũng sẽ được nhị vị phụ huynh và những người thân quen nói ra rả về vấn đề này. Cùng với đó là mạng xã hội giăng đầy những chiếc status đầy gay gắt về chuyện "thu hồi nợ xấu" cần giải quyết cuối năm vì ai cũng cần một cái Tết ấm no. Và bạn tưởng như chuyện xấu sẽ ráng xuống ai chứ chắc nó chừa mình ra ư... Nhưng mà đối với hội bạn thân showbiz thì không.

Mới đây hội bạn thân showbiz đón nhận một thông tin tưởng như "chỉ anh và tôi bị hại, ai ngờ đâu có rất nhiều người cũng bị hại như mình" đang làm xôn xao giới nghệ sĩ, phóng viên và cả những-người-qua-đường trong showbiz Việt.

Cụ thể, một nhân vật có mối quan hệ sâu và rộng trong showbiz nay đã trở thành một CON NỢ LỚN theo đúng nghĩa đen. Rất nhiều anh chị em trong giới nghệ sĩ, cả stylist, hot girl, hot boy, thậm chí cả các phóng viên, biên tập viên từ Bắc vào Nam đều đã nằm trong danh sách bị nhân vật này "nợ xấu". Nghe phong phanh thu thập từ nhiều nguồn tin thân cận, tổng số tiền mà nhân vật này vừa quỵt, vừa xin xỏ, vừa vay vừa vân vân và mây mây để trục lợi cho mình đã lên tới gần 2 tỷ đồng! 

Các anh em có chung một con nợ nay mới nhận ra có quá nhiều người cùng số phận với mình mà cảm thấy choáng váng!!! 

avatar-templatelandscape-avatar-1548624812286221090535.jpg

Những vụ quỵt tiền cát-xê, vay tiền không trả trong showbiz đã không còn mới mẻ. Nhưng một nhân vật lợi dụng mối quan hệ với rất nhiều người làm trong showbiz, từ nghệ sĩ tên tuổi và lâu năm trong nghề như nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cho đến các nghệ sĩ trẻ như Soobin Hoàng Sơn, Duy Khánh Zhou Zhou, Phở Đặc Biệt, người đẹp Trương Mỹ Nhân, Tú Hảo, stylist Trần Quang Tuyến, MC Quang Bảo, quản lý của các ca sĩ, phóng viên... để vay tiền mãi không chịu trả lên tổng đến tiền tỷ thì quả thật sự quen biết này không - phải - dạng - vừa đâu.

Theo thu thập của hội bạn thân showbiz thì số tiền "nợ xấu" gom góp từ nhiều người tính từ số lẻ, số chẵn lên đến hàng chục hàng trăm triệu đều đủ cả. 

Sương sương thì lấy cớ "chị mượn tiền cho nhân viên ăn Tết" khoảng 8 - 10 triệu nè, quen sơ sơ thì chị nhờ mua hộ đôi giày hiệu đắt đỏ xong chị không thèm trả tiền nữa nè, chị thích thì chị quỵt luôn cát-xê của nghệ sĩ, rồi thì càng quen sâu càng làm tới, chị chơi vài lần chơi lớn để xem có ai trầm trồ ... Xong ai cũng té ngửa ra khi biết mình đã thương người ta tới nỗi đem bỏ 1 - 2 - 300 triệu nay cùng chị bay đi xa chưa hẹn ngày trở lại.

"Sorry, "con nợ" can come to the phone right now"

"Why?"

"Cuz she không thích!" 

taylor-15486292230431630943027.jpg

Nghe đâu chị vẫn online nhưng người ta nhắn tin chị chơi bài "Seen không rep". Chị vẫn sừng sững tồn tại ở một nơi nào đó nhưng hội anh chị em bị-nợ-xấu thì không thể tìm được chị phải nhờ cộng đồng mạng ai thấy nhắn hỏi giùm. Qua bữa, chị nghĩ xong kịch bản kèm lời thoại rồi biến hoá vai phản diện của mình thành nạn nhân bị người đời đứng sau giật dây, chèn ép, dồn đến đường cùng để loanh quanh cò quay không rõ ràng với những người mình mắc nợ. 

Chưa biết các nạn nhân trong câu chuyện này sẽ giải quyết ra sao, không biết đằng sau "con nợ" là một câu chuyện khổ tâm đến thế nào mới làm ra hành động như thế nhưng qua đây cũng xin cảnh tỉnh thêm cho các anh chị em trong showbiz về chuyện tiền bạc nợ nần. Showbiz lắm mối dối gian, người trong showbiz phải phân rõ ràng! Hôm trước đã cảnh báo về chuyện mất đồ khi đi sự kiện rồi đấy, giờ phải nhắc thêm về chuyện "tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát" này nữa... 

Ai ơi nếu còn nợ nần, cuối năm sắp xếp trả dần ngay đi!

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H