vy-oanh-phunutoday1-1015-1920.jpg

Cách đây ít giờ, Vy Oanh đã viết bức tâm thư khá dài vô cùng xúc động nhằm nói lời tiễn biệt mẹ về nơi thiên đường.

nam-em-phunutoday1-0947-1920.jpg

Trước câu nói của rằng "Chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu", trong cuộc phỏng vấn về vấn đề này, Kiko Chan lại nhắc khéo chia sẻ câu chuyện về Nam Em. Cô nói, "Chị ấy chắc gì đã biết hết chuyện đời tư người khác? Phát biểu chắc không đúng đâu, nghe nói Nam Em con trinh mà!".

lam-khanh-chi-1119-1920.jpg

Tại "Chuyện xưa chưa kể", lần đầu hé lộ thời điểm 17 năm về trước, tuy vỏ bọc là con trai, tâm hồn là con gái nhưng bản thân lại từng có tình cảm với một nữ ca sĩ xinh đẹp thời điểm đó. Hai người đi đâu cũng có nhau, sân khấu nào cũng diễn cùng nhau, yêu cầu bầu show mời một người thì phải có cả hai khiến cộng đồng mạng xôn xao.

van-mai-huong-phunutoday1-1627-1920.jpg

Tối 20/5, Văn Mai Hương đã góp mặt trong một đêm nhạc thuộc Vietnam Festival 2018 tại Yoyogi thuộc khu Shibuya Tokyo (Nhật). Tại chương trình này, Văn Mai Hương đã gặp sự cố khá hy hữu khi một fan nam đột ngột chạy lên sân khấu và cưỡng hôn cô.

phuong-vu-phunutoday1-1408-1920.jpg

Trong chương trình "Ai sẽ thành sao" phát sóng tối 20/5 vừa qua, Phượng Vũ đã có màn trình diễn hết sức ấn tượng ca khúc "Dạ khúc cho tình nhân". Đến phần giang tấu, trong lúc đang "phiêu" và di chuyển theo nhạc, người đẹp gốc bất ngờ dẫm lên váy, trượt ngã đập đầu xuống sàn sân khấu khiến những người trong trường quay sửng sốt. Ngay sau đó cô lấy lại bình tĩnh, đứng dậy để tiếp tục hát.

khanh-my-phunutoday1-1901-1920.jpg

Khánh My cho biết, cô và nhân vật Hồng Trà trong phim "Mỹ nhân Sài thành" có nhiều điểm giống nhau, tự lập và đam mê kinh doanh nên việc nhập vai cũng không quá khó khăn. Tôi muốn như Hồng Trà của Mỹ nhân Sài thành, không cần đàn ông vẫn sống sang chảnh. Đàn ông chỉ tô điểm thêm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc phong phú chứ không phải khiến mình bi lụy và bi thương".

nha-phuong-phunutoday1-0326-1920.jpg

Nhã Phương bày tỏ, "Hôm nay bão yêu thương đã đổ bộ vào nhà em, em cảm ơn mọi người đã thương và dành những lời chúc ngọt ngào kèm những “vô cùng xinh đẹp “ dành cho em nó, khiến nhỏ cười rớt nước mắt khi ở xứ người. Em cảm ơn cả nhà thật nhiều".

ho-ngoc-ha-phunutoday1-1439-1920.jpg

Hồ Ngọc Hà cho biết, "Hoàng tử và các quý ông thời đại khi chọn vợ, bao giờ cũng chọn cô gái văn minh, có trí tuệ, biết vượt khỏi những giới hạn, luôn hành động vì những mục tiêu thiết thực; vì cộng đồng, vì đất nước, vì nhân loại...". Do đó, phụ nữ thay vì nói xấu nhau thì nên chăm chỉ đọc sách, trau dồi ngoại ngữ... để trở thành người quyến rũ từ trí tuệ tới tâm hồn.

1-1526875601925255551037-1544-1920.jpg

Sau khi đạo diễn Bùi Tiến Huy cho biết bản thân mong muốn tuổi mới Nhã Phương sẽ mạnh mẽ, cứng cỏi và biết lắng nghe lý trí nhiều hơn thay vì chạy theo tiếng gọi của con tim thì người đẹp thừa nhận, "Lý trí lên ngôi. Em đàn ông lên rồi".

Nguồn - phunutoday